Nón sinh nhật Mc Queen

Nón Sinh Nhật

  • Nón sinh nhật Mc Queen
  • Giá:

    8.000 VNĐ

  • Lượt xem: 580
  • Nón sinh nhật Mc Queen với chủ đề chính là anh chàng xe đua siêu tốc Lighting Mcqueen các bé yêu thích
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện sinh nhật Nón Sinh Nhật MC Queen

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mọi thứ đều đang dần phát triển và nâng cao lên một tầm vóc mới. Nhu cầu cung ứng tiêu dùng của mỗi người, mỗi gia đình cũng cao hơn. Vì thế mà vào những dịp sinh nhật  của các con thì các cha mẹ lại dày công suy nghĩ phải làm thế nào để khác biệt và ấn tượng hơn những sinh nhật đã qua.

Sinh nhật nào cũng vậy mẹ đều chuẩn bị cho con những thứ rất quen thuộc như chiếc bánh kem, thực đơn mặn ngọt để đãi khách, những món quà chuẩn bị trước để tặng con. Nhưng có những thứ tưởng chừng như không mấy quan trọng đó chính là phụ kiện trang trí sinh nhật. Chỉ cần một chiếc nón giấy sinh nhật thôi thì có lẽ bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ trở lên trọn vẹn hơn, ý nghĩa rất nhiều.

Nón sinh nhật không chỉ là món quà, nó còn là một biểu tượng

Không biết nón sinh nhật được ra đời như thế nào và tại sao chúng chỉ được đội vào dịp sinh nhật? nhưng như ta biết cứ đến dịp sinh nhật ngoài chiếc bánh kem ra thì nón sinh nhật là thứ không thể thiếu được. Nó như một biểu tượng bất di bất dịch kkhông thể thay thế. Trước kia thì nón sinh nhật chỉ là những mẫu đơn giản nhưng giờ đây nón sinh nhật được thiết kế với nhiều mẫu mã, đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Phải kể đến đó là mẫu nón sinh nhật Mc Queen do Kool Style sản xuất. Cũng chỉ là chiếc nón sinh nhật quen thuộc vời chóp nhọn nhưng nó lại mang trên mình hình ảnh chiếc xe đua Mc Queen vô cùng khỏe khoắn và vui tươi. Màu đỏ nổi bật lại càng làm cho chiếc nón trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Đây là chiếc nón phù rất phù hợp với các bé trai.

 

Nón sinh nhật Mc Queen

(Phụ kiện “Nón SInh Nhật MC Queen”)

Các bậc phụ huynh hãy liên hệ với Kool Style để đặt hàng cho cậu quý tử nhà mình những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật  độc đáo sáng tạo nhé! Hãy để Kool Style góp phần tạo nên 1 buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa và đáng nhớ thôi nào ^^. Với những chiếc nón xinh xắn đáng yêu thế này có giá chỉ 8.000đ/c thôi nha.

Hãy gọi tới hotline của Kool Style để được tư vấn hoặc tới trực tiếp chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé của Kool Style để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Nón sinh nhật Agry bird

Sản phẩm cùng loại

1