NÓN SINH NHẬT VẢI NỈ

 

Sinh nhật bé là một ngày đặc biệt không chỉ với bé mà còn là ngày quan trọng với cả gia đình, là ngày đánh dấu bé bước sang tuổi mới. Chính vì vậy việc tổ chức sinh nhật cho bé là một việc cũng vô cùng quan trọng thế nhưng để tổ chức cho bé một bữa tiệc sinh nhật thật trọn vẹn và ấn tượng cũng khiến mẹ đau đầu bởi có quá nhiều việc mẹ phải chuẩn bị như thực đơn, phụ kiện trang trí sinh nhật .....

 

Đi kèm với dây chữ sinh nhật còn có nón sinh nhật, nhưng những nón sinh nhật bằng giấy thì đã quá quen thuộc và năm nào mẹ cũng sử dụng rồi, năm nay mẹ muốn tìm cho bé một loại nón sinh nhật khác với chất liệu khác? Các mẹ còn đang băn khoăn chưa biết mua ở đâu? Yên tâm mẹ nhé Kool Style có tất cả thứ mẹ cần cho bữa sinh nhật. Và Nón sinh nhật vải nỉ là mẫu sản phẩm được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

 

I- MẪU MÃ ĐA DẠNG, MÀU SẮC BẮT MẮT, ĐỘ BỀN CAO

 

- Với đầy đủ chủ đề như gấu, rừng xanh, biển, công chúa, hoàng tử .... mẹ có thể tha hồ lựa chọn những mẫu nón vải nỉ theo chủ đề mà bé yêu thích.

- Màu sắc thì vô cùng bắt mắt và nổi bật hơn những loại nón sinh nhật bằng giấy.

- Vì là chất liệu bằng vải nỉ nên độ bền rất cao, mẹ có thể tái sử dụng cho những năm tiếp theo ( rất tiết kiệm phải không nào )

II- SẢN PHẨM HADMADE, CHẤT LIỆU AN TOÀN VỚI TRẺ

- Đặc biệt những mẫu vải nỉ được làm hoàn toàn hadmade do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Kool Style lên ý tưởng và thiết kế nên mẹ không sợ đụng hàng đâu nhé.

Bé nhà bạn sẽ nổi bật trong bữa tiệc bởi chiếc nón sinh nhật vải nỉ đầy ấn tượng, bé sẽ đầy hứng thú với bữa tiệc đặc biệt cùng với những món phụ kiện đặc biệt mà mẹ dành cho bé. 

Banner phu kien tron goi
Cart