PHỤ KIỆN SINH NHẬT THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CHỦ ĐỀ HOÀNG TỬ

Phụ kiện thiết kế theo yêu cầu

  • PHỤ KIỆN SINH NHẬT THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CHỦ ĐỀ HOÀNG TỬ
  • Giá:

    600.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1075
  • Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử theo phong cách hoàng gia, Thiết kế độc quyền, giá rẻ, giao hàng tận nơi ở tphcm
  • Thông tin sản phẩm

Giá rẻ bất ngờ với bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Hoàng Tử

Phụ kiện sinh nhật trọn bộ hoàng tử hoàng gia :

          Hoàng tử bé nhỏ của ba mẹ đã sắp đến ngày thêm một tuổi mới rồi phải tổ chức sinh nhật cho Hoàng Tử nhỏ sao đây?

          Hoàng Tử của ba mẹ sẽ thích một bữa tiệc thế nào đây?

          Phải làm sao để bạn bè của Hoàng Tử nhỏ cũng yêu thích bữa tiệc sinh nhật của Hoàng Tử đây?

A…! Tại sao không dùng bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Hoàng Tử của Kool Style nhỉ?

● Đã có giải pháp cho các baba mama rồi đây, baba mama không cần bận tâm lo lắng về việc không biết phải chuẩn bị trang trí sinh nhật cho cậu Hoàng Tử nhỏ của mình thế nào nữa rồi.

 

 

   

Trọn bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử lung linh

 

>>> Tìm mua các phụ kiện sinh nhật hoàng tử khác :   

 

        ● Với bộ phụ kiện sinh nhật cho bé của Kool Style siêu rẻ, siêu đẹp rất phù hợp với hoàng tử nhỏ của baba mama. Hoàng Tử nhỏ của baba mama sẽ thật sự trở thành một chàng hoàng tử dễ thương vào ngày hôm đó.

-         Chàng hoàng tử mang tên của bé trai của ba mẹ sẽ được trang trí trên baner happy birthday mang tên bé sẽ làm nổi bật tên của bé trong bữa tiệc.

-         Những chiếc nón hoàng tử dễ thương như những chiếc vương miệng của chàng hoàng tử làm chàng hoàng tử nhỏ trông cực kì đáng yêu.

-         Những hộp quà của gia đình hoàng tử đã chuẩn bị sẵn để tặng các bạn nhỏ khác sẽ là những món quà ý nghĩa dễ thương mà hoàng tử đã tặng cho các bạn của mình.

-         Những chiếc hộp đựng bắp rang bơ thơm lừng của hoàng tử trong càng đáng yêu hơn khi chàng hoàng tử cùng bạn bè cầm trên tay hộp bắp rang bơ và cùng nhau chia sẽ bắp rang.

-         Bộ Stand cây welcome và bảng phấn ghi dòng chữ “happy birthday”, tên của hoàng tử, ngày sinh nhật của hoàng tử sẽ giúp những ai ra vào đều nhận ra đây là bữa tiệc sinh nhật của chàng hoàng tử của ba mẹ.

-         Khung hình của hoàng tử sẽ là món đồ làm nổi bật lên vẻ đáng yêu, dễ thương của chàng hoàng tử trong mỗi bức hình.

◙ Tổng giá bán lẻ của phụ kiện sinh nhật hoàng tử là : 866.000 đồng

◙ Giá mua trọn gói tất cả phụ kiện là: 800.000 đồng

◙ Cực sốc giá hiện đang khuyến mãi là: 600.000 đồng. Thật sự quá rẻ với bộ phụ kiện sinh chất lượng cao và cực kì dễ thương này.

 

● Với phụ kiện sinh nhật trọn gói của Kool Style ba mẹ không cần phải mua thêm nhiều vật dụng trang trí cho bữa tiệc. Vì những gì có trong bộ phụ kiện trọn gói có đã  đủ cho ba mẹ trang trí được cho chàng hoàng tử của một bữa tiệc thật xinh xắn rồi.

Nhưng nếu ba mẹ muốn mua thêm những vật dụng trang trí cùng chủ đề hoàng tử nữa thì hãy vào website để xem rõ chi tiết giá của từng món trong phụ kiện và thêm một số phụ kiện khác.

Nhiều bộ phụ kiện khác của cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh đang chờ ba mẹ khám phá trong website. Và Kool Style luôn luôn sẵn sàng chờ đợi phụ vụ mọi khách hàng, nếu khách hàng có gì thắc mắc về các dịch vụ của Kool Style thì hãy liên hệ ngay. Kool Style Là địa chỉ đáng tin cậy và hoàn toàn giám chịu trách nhiệm về các sản phẩm của mình Kool Style được đánh giá là một trong những shop bán phụ kiện sinh nhật uy tín, đáng tin cậy nhất tp.HCM.

Sản phẩm cùng loại

1