Bộ phụ kiện sinh nhật Gấu Pooh

Tình trạng : Còn hàng
499,000đ
Mạng xã hội :

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902.749.949 - 02866 810606

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Thông tin chi tiết

Trọn gói bộ phụ kiện trang trí Sinh Nhật Gấu Pooh 

 
Trong cuộc đời mỗi con người thì thứ quý giá nhất đối với bậc cha mẹ đó là được trông thấy  con cái lớn lên và trường thành trong niềm vui, niềm hân hoan hạnh phúc của gia đình. Và  không ngoa khi nói rằng thứ góp phần đem lại tiếng cười và  niềm vui  cho con mình là bữa tiệc sinh nhật, bữa tiệc sinh nhật chính là ngày đáng mong chờ nhất của các bé khi còn nhỏ. Việc tổ chức xây dựng một bữa tiệc sinh nhật dầy màu sắc và dầy bất ngờ sẽ giúp cho các bé thấy và cảm nhận được sự đầm ấm và hạnh phúc trong gia đình. Câu hỏi đặt ra của bạn là   làm thế nào để mình có thể  tổ chức được một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và đầy màu sắc, phù hợp với con mình? đây là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh thắc mắc. Vậy thì làm thế nào để có thể tổ chức cho các bé một bữa tiệc đầy  thú vị trong ngày sinh nhật của con đây? Xin các bậc phụ huynh đừng lo vì đã có chúng tôi ở đây để hỗ trợ và làm hài lòng các hoàng tử và công chúa của các vị.
 
 
 
 Trang trí sinh nhật gấu pooh 
 
Bộ trang trí sinh nhật gấu pooh
 
 
Với bộ phụ kiện trang trí sinh nhật Gấu Pooh, Kool style chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bé. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đối với khách hàng mua trọn gói bộ phụ kiện thì chúng tôi còn giảm tới 15% 
 
 
Đối với những bé thích xem phim hoạt hình thì nhân vật gấu Pooh và những người bạn đã quá quen thuộc với các bé rồi.
Một bộ  Phụ kiện sinh nhật  Gấu Pooh bao gồm các phụ kiện có bán sẵn tại cửa hàng của Kool Style như dây chữ, dây cờ, hộp quà, tem bánh, Ly giấy, Đồ đựng bánh kem … v.v
Dưới đây là những hình ảnh về các phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề Gấu Pooh:
 
 
  
 
 Nón sinh nhật gấu pooh
 
 
Và còn rất  nhiều phụ kiện khác nữa mà các bạn có thể xem trên Website, facebook của chúng tôi. Hãy tìm hiểu sở thích của bé và tạo cho bé bất ngờ với những bộ phụ kiện có nhân vật mà bé yêu thích nhé.
Bé sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc nếu như trong ngày sinh nhật của mình có thêm bạn thần tượng mà bé yêu thích đồng hành cùng đấy.
 

 

                                                                                      
Banner phu kien tron goi
Cart