Bộ phụ kiện sinh nhật Minion

Tình trạng : Còn hàng
499,000đ
Mạng xã hội :

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902.749.949 - 02866 810606

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Thông tin chi tiết

 Trọn bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Minion

Sinh nhật - đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta, mỗi năm 1 lần chúng ta lại được cha mẹ tổ chức cho những  thiên thần nhí nhà mình. Và Cha mẹ nào ai cũng muốn thiên thần nhà mình có những buổi sinh nhật đầy ý nghĩa và hạnh phúc, mỗi năm là những kỉ niện đẹp khác nhau với những cách trang trí tiệc khác nhau. Kool Style tự hào là bạn người đồng hành của rất nhiều tiệc sinh nhật, là người bạn của những buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa và tiếng cười. Nếu cha mẹ chưa chọn được cho con mình bộ trang trí ưng ý, Kool Style xin được giới thiệu bộ phụ kiện sinh nhật Minion. 

 
 
 phụ kiện trang trí sinh nhật minion 
 
Phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề Minion. 
 
Thật là quá dễ thương đúng không nào? Minion là nhân vật được không những người lớn chúng ta yêu thích mà kể cả  các bạn nhỏ cũng vô cùng yêu mến yêu thích trên toàn thế giới, những chú minion với nước da màu vàng đặc biệt ngộ nghĩnh với những hình thù  độc đáo sẽ làm buổi tiệc sinh nhật của bé vô cùng ấn tượng và  sinh động. Màu vàng thanh tao cùng với đó những phụ kiện đi kèm như dây chữ, nón..... đồng bộ sẽ làm cho buổi tiệc của bé thật ý nghĩa và đầy cảm xúc. Và đặc biệt khác với các nhân vật hoạt hình chỉ được bé trai hoặc bé gái thích, Các chú Minions siêu ngộ nghĩnh này đều được cả các bạn nam và bạn nữ yêu thích chính vì vậy mẹ có thể trang trí cho tiệc sinh nhật cả bé trai và bé gái đều phù hợp.
 

Vậy mua đồ trang trang trí sinh nhật tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

 
Wow, thật đáng yêu và đa dạng, cha mẹ hãy gọi đến hotline của Kool Style hoặc đến cửa hàng Kool Style gần nhất để đặt mua bộ sản phẩm Minion vô cùng đáng yêu và dễ thương này mẹ nhé .
Đối với các bạn mua trọn gói sẽ được giảm 15% so với mua riêng lẻ đấy.
 
 
 
Banner phu kien tron goi
Cart