Tem Bánh CupCake Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Tem bánh cupcake

  • Tem Bánh CupCake Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1321
  • Tem Bánh CupCake Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ Do KoolStyle Sản Xuất, Chuyên Cung Cấp Sỉ Lẻ << Đặt Hàng Ngay
  • Thông tin sản phẩm

 

SẢN PHẨM MỚI TEM BÁNH CUPCAKE BÉ TRAI TUỔI KHỈ

Những bữa tiệc sinh nhật của các bé sẽ thật là vui nếu có những chiếc bánh cupcake vừa ngon vừa đẹp mắt với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh và các bé sản phẩm mới tem bánh cupcake bé trai tuổi khỉ sẽ làm cho những chiếc bánh bình thường trở nên đáng yêu và đảm bảo sẽ gây sự thích thú cho các bé.

Sản phẩm tem bánh cupcake bé trai tuổi khỉ là một sản phẩm mới ra mắt nhằm giúp cho những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ của các bé hoàn thiện hơn rất nhiều.

Hình dáng tem bánh cupcake cho bé trai tuổi khỉ

Năm khỉ vừa qua có rất nhiều bé trai đáng yêu ra đời là niềm hạnh phúc của bố mẹ. Chúng tôi chọn làm sản phẩm tem bánh cupcake bé trai tuổi khỉ phần lớn là để giúp các bố, các mẹ làm nên sự khởi đầu tốt đẹp cho sinh nhật 1 tuổi cho các con của mình, còn lại là để cho các bé trai tuổi khỉ 13 tuổi cũng có thể sử dụng cũng rất đáng yêu. Hình ảnh chúng tôi chọn là một chú khỉ boy ngộ nghĩnh tinh nghịch với dáng vẻ vui tươi hạnh phúc. Sản phẩm bao gồm ly bánh cupcake, tem bánh hình khỉ ngộ nghĩnh và những cây tre nhỏ để cắm tem lên bánh.

Màu sắc tem bánh cupcake cho bé trai tuổi khỉ

Nhìn hình ảnh tổng thể khi sử dụng sản phẩm tem bánh cupcake bé trai tuổi khỉ sẽ thấy được 3 màu chính là màu xanh lá, màu nâu, màu vàng. Màu nâu chính là màu của những chú khỉ đáng yêu. Màu xanh là màu của những cành cây mà những chú khỉ sinh sống. Màu vàng là món ăn yêu thích của các chú khỉ, chuối. Các bé sẽ dễ dàng nhận ra được ngay những thứ rất thân quen mà mình đã được nhìn thấy ngay tại bàn tiệc của các bé, làm các bé thích thú và tò mò với những hình ảnh đáng yêu, dễ mến của các chú khỉ. Chắn chắn, các bé sẽ rất thích sản phẩm tem bánh ngộ nghĩnh này cho xem.

 Tem Bánh CupCake Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ 

 

Tem Bánh CupCake Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Lựa chọn mẫu:  Tem Bánh CupCake Sinh Nhật

 

Các bố và mẹ có thể ghé 3 cửa hàng sau để đặt mua phụ kiện thôi nôi cho bé:

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Sản phẩm cùng loại

1