Tem bánh cupcake sinh nhật Minion - Phụ kiện sinh nhật cho bé

Tem bánh cupcake

  • Tem bánh cupcake sinh nhật Minion
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 290
  • Kool Style sản xuất và cung cấp độc quyền sản phẩm tem bánh cupcake sinh nhật Minion
  • Thông tin sản phẩm

Tem bánh cupcake hình Minion - “ Kẻ cắp mặt trăng “

"Kẻ cắp mặt trăng" - Một bộ phim dường như đã đi vào lòng của mỗi chúng ta. Những chú Minion dễ thương, đáng yêu, nghịch ngợm là thần tượng của biết bao trẻ nhỏ. Vậy còn gì thú vị hơn khi cha mẹ trang trí bữa tiệc sinh nhật của con mình theo chủ đề Minion nhỉ?

Với màu sắc thanh tao, những phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm sẽ làm cho buổi tiệc của bé thật ý nghĩa và đầy cảm xúc. Vì thế, điểm nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật không thể nào thiếu bộ sản phẩm " Tem bánh cupcake " được. Có nhiều cha mẹ đã liên hệ với Kool Style và rất băn khoăn bởi bộ sản phẩm tem bánh cupcake là điểm nhấn, tạo nên sự tươi vui trong buổi tiệc

Tem bánh cupcake sinh nhật Minion

Hình mẫu tem bánh cupcake Minion hòa vui cùng buổi tiệc.

Màu vàng sang trọng, những chú Minion tươi vui sẽ tạo nên một không khí hài hòa, đầy màu sắc, đầy niềm vui cho con trẻ. Bộ sản phẩm tem bánh sinh nhật gồm 12 bộ tem, cây tem và 12 bộ vỏ bánh. Tất cả sẽ được Kool Style gửi đến cha mẹ với một mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ 30.000đ mà các mẹ đã giúp những chiếc bánh cupcake thêm ngon miệng và sống động thì chi phí đó hoàn toàn là hợp lý phải không ạ?

Hãy để các chú Minion đồng hành cùng các bé trong ngày vui của mình nhé, hãy nhấc máy lên và gọi cho hotline của Kool Style hoặc ghé hệ thống cửa hàng bán đồ phụ kiện sinh nhật cho bé của Kool Style để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé.

Xem thêm: Tem bánh cupcake Mickey

Sản phẩm cùng loại

1