Tem bánh cupcake sinh nhật Người nhện - Cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật bé

Tem bánh cupcake

  • Tem bánh cupcake sinh nhật Người nhện
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 253
  • Màu đỏ sang trọng, chú Spider man tươi vui sẽ tạo nên một không khí hài hòa, đầy màu sắc, đầy niềm vui cho con trẻ. Bộ sản phẩm gồm 12 cây tem và 12 chiếc vỏ
  • Thông tin sản phẩm

Tem bánh cupcake sinh nhật chủ đề Người nhện - Spiderman

Spider Man - Người nhện – có lẽ nhân vật  không chỉ người lớn mà còn trẻ em yêu thích nhất Thế Giới.  Mỗi bộ phim ra mắt chúng ta đều tò mò, hồi hộp dõi theo từng chi tiết của bộ phim. Vậy còn gì thú vị hơn khi cha mẹ trang trí bữa tiệc của con mình theo chủ đề Spider man nhỉ? Với màu sắc thanh tao , những phụ kiện đi kèm sẽ làm cho buổi tiệc của bé thật ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Nhưng điểm nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật không thể nào thiếu bộ phụ kiện trang trí sinh nhật  " Tem cắm bánh cupcake " được. Có nhiều cha mẹ đã liên hệ với Kool Style và rất băn khoăn bởi bộ sản phẩm tem cắm bánh cupcake là điểm nhấn, tạo nên sự tươi vui trong buổi tiệc của trẻ.

Màu đỏ sang trọng, chú Spider man tươi vui sẽ tạo nên một không khí hài hòa, đầy màu sắc, đầy niềm vui cho con trẻ. Bộ sản phẩm gồm 12 cây tem và 12 chiếc vỏ bánh. Với một mức giá vô cùng hợp lý cho bộ tem cắm bánh cupcake người nhện, chỉ 30.000đ, mà các mẹ đã giúp những chiếc bánh cupcake thêm ngon miệng, thêm tươi vui thì giá thành đó hoàn toàn là ưu đãi phải không ạ?

Bộ tem bánh cupcake sinh nhật Người nhện

Hình mẫu tem bánh cupcake Người nhện hòa vui cùng buổi tiệc.

 

Hãy để Spider man đồng hành cùng các bé trong ngày vui của mình nhé! Và ngoài ra Koolstyle còn có những món đồ phụ kiện trang sinh nhật đầy thú vị khác nữa đó. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ website hoặc hệ thống các cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí sinh nhật KOOL STYLE.

Xem thêm: Tem bánh cupcake sinh nhật gấu Pooh

Sản phẩm cùng loại

1