HÃY ĐỂ TÊN BÉ YÊU BẰNG VẢI NỈ LÀM NỔI BẬT BÀN TIỆC 

 

Sinh nhật bé yêu đang đến gần, bạn muốn lựa chọn cho bé những mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật thật độc đáo? Ở Kool style có đầy đủ những món phụ kiện trang trí mà mẹ cần, từ những mẫu phụ kiện in sẵn đến những mẫu phụ kiện được thiết kế theo yêu cầu. Đặc biệt với những bộ phụ kiện bằng vải nỉ với mẫu mã đa dạng màu sắc bắt mắt.

 

- ẤN TƯỢNG VỚI TÊN BÉ BẰNG VẢI NỈ

Đẹp, lạ mắt, màu sắc đa dạng.... là những gì bộ sản phẩm tên bé bằng vải nỉ mang đến.

Tên bé bằng vải nỉ được thiết kế và làm theo yêu cầu của khách hàng vậy nên bạn cứ yên tâm là sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn.

Án tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên là những gì bạn cảm nhận được với bộ tên bé vải nỉ

Sản phẩm được làm handmade 100% bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm của Kool Style.

ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP TÊN BÉ BẰNG VẢI NỈ

Kool Style là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế cung cấp các dịch vụ sản phẩm, phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé, Ở Kool Style chúng tôi có đầy đủ những mẫu phụ kiện được in sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, những mẫu mã đa dạng luôn được các khách hàng ưng ý và yêu thích. 

Đặc biệt với những sản phẩm như dây chữ, nón, tên bé bằng vải nỉ được Kool Style lên ý tưởng và thiết kế rất được lòng khách hàng. Bời mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, độ bền cao .

Đến với Kool Style các bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu phụ kiện, những mẫu tên bé  bằng vải nỉ dễ thương ấn tượng cho bé.

 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận
176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1
111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp
ĐT: 0866569160 - Hotline : 0902.749.949

 

XEM THÊM VIDEO:

Banner phu kien tron goi
Cart