Thiệp sinh nhật chủ đề Frozen

Thiệp sinh nhật

  • Thiệp sinh nhật chủ đề Frozen
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1265
  • Sinh nhật bé đến rồi, mà bạn lại không có thời gian để thiết kế những tấm thiệp mời sinh nhật cho bé yêu,chúng tôi sẽ giúp bạn với thiệp sinh nhật chủ đề Frozen
  • Thông tin sản phẩm

Thiệp sinh nhật Frozen

Sinh nhật bé đến rồi, mà bạn lại không có thời gian để thiết kế những tấm thiệp mời sinh nhật cho bé yêu, không sao chúng tôi sẽ giúp bạn. Nếu như các bé trai thích các hình ảnh Spiderman, siêu nhân, hoàng tử, người dơi,... Thì ngược lại hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng và không kém phần cá tính của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen-Nữ hoàng băng giá lại được các bé gái rất yêu thích đây. Hãy tham khảo bộ thiệp sinh nhật Frozen của chúng tôi cho sinh nhật bé yêu của bạn nhé.

Thiệp sinh nhật Frozen

Hình ảnh một nữ hoàng Elsa kiêu sa, lạnh lùng nhưng vô cùng xinh đẹp sắc sảo của hãng phim, nay đã được khắc họa vào tấm thiệp sinh nhật nhỏ xinh của Kool Style. Với chiếc đầm xanh đầy quyền lực và mái tóc thắt bím xinh xắn, hình ảnh Elsa được xuất hiện trên nền xanh chủ đạo của tấm thiệp, trên sắc xanh chủ đạo, kiểu chữ của thiệp cũng được thiết kế với màu xanh da trời nhạt tinh tế, nhẹ nhàng. nhìn vừa hài hòa lại rất phù hợp.

Bên cạnh “Nữ hoàng băng giá-Elsa” còn có cô em gái tinh nghịch, lém lĩnh Anna cùng chàng trai dũng cảm Kristoff, chú tuần lộc ngốc nghếch nhưng cũng rất can đảm Sven và người tuyết tình cảm, lém lĩnh, sôi động Olaf, tất cả tất cả đã cũng hòa quyện vào tấm thiệp sinh nhật Frozen dễ thương, nhưng lại rất năng động và sang trọng. 

 Đừng phân vân, lưỡng lự nữa chọn ngay bộ thiệp mời sinh nhật Frozen của chúng tôi ngay đi nào. Bộ thiệp tinh tế này gồm:

- 6 thiệp sinh nhật

- 6 phong bì

Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng, ngoài ra sản phẩm còn có bán tại tất cả hệ thống cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style, các mẹ hãy liên hệ để được tư vấn nhé.

Xem thêm: thiệp sinh nhật happy birthday

Sản phẩm cùng loại

1