Thiệp sinh nhật chủ đề Minnie

Thiệp sinh nhật

  • Thiệp sinh nhật chủ đề Minnie
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 725
  • Thiệp sinh nhật chủ đề Minnie dành cho các bé yêu thích phim hoạt hình Disney
  • Thông tin sản phẩm

Thiệp sinh nhật chủ đề Minnie

           

Sinh nhật của bé yêu luôn là một ngày mà ba mẹ và người thân trong gia đình luôn chờ đợi. Trong ngày quan trọng ấy, tất cả mọi người trong gia đình đều tích cực và háo hức chuẩn bị mọi thứ. Ngoài việc chuẩn bị bánh kem, đồ ăn, bàn ghế, các phụ kiện sinh nhật để trang trí,.... thì việc gửi thông tin đến khách mời cũng quan trọng không kém. Nếu như các bé trai yêu thích chú chuột Mickey vui nhộn thông minh, thì các bé gái lại dành tình cảm yêu thương cho cô bạn gái Minie. Với mong muốn đem lại tất cả sự ngọt ngào nhất cho các bé, chúng tôi xin giới thiệu với quý phụ huynh bộ thiệp sinh nhật Minnie đáng yêu bên dưới.

Thiệp sinh nhật Minnie

Với các bé gái đáng yêu thì chắc chắn cô tiểu thư chuột điệu đà Minie này đã quá quen thuộc rồi. Sự dễ thương và sự “điệu” một cách dễ thương của bé chuột Minnie trong bộ váy hồng chấm bi cùng đôi giày và cả cái nơ cũng hồng nữa, cô bạn gái của Mickey đã làm không biết bao nhiêu bé gái đổ rạp ngay tấp lự. Vâng và hôm nay, hiểu được tình yêu của các bé gái dành cho cô chuột đáng yêu này chúng tôi đã tạo nên bộ thiệp sinh nhật Minnie cực kỳ ngọt ngào này. Vẫn là tông hồng chủ đạo kết hợp với sự điệu đà của chính bé chuột Minnie, bộ thiệp sinh nhật này sẽ tạo nên sự háo hứng, mong đợi của các bé trong ngày trọng đại một năm mới có một lần đánh dấu ngày ra đời của các bé.

Bạn đã bị sự đáng yêu của các cô bé Minnie thu hút, vậy tại sao bạn còn chần chờ nữa, hãy nhanh tay chọn mua bộ thiệp mời sinh nhật Minnie đáng yêu này của chúng tôi. Bộ thiệp bao gồm:

- 6 thiệp sinh nhật

- 6 phong bì

Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng, ngoài ra sản phẩm còn có bán tại tất chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style, các mẹ hãy liên hệ để được tư vấn nha.

Xem thêm: thiệp sinh nhật chủ đề Frozen

Sản phẩm cùng loại

1