Thiệp sinh nhật Công chúa | Thiệp mời sinh nhật ngọt ngào dễ thương cho bé gái

Thiệp sinh nhật

  • Thiệp sinh nhật Công chúa
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1236
  • Thiệp sinh nhật Công chúa.Bạn đã bị bộ thiệp mời sinh nhật đáng yêu này “đốn tim” chưa? Câu trả lời là có thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé
  • Thông tin sản phẩm

Thiệp mời sinh nhật chủ đề Công chúa

 

Bạn Đang Muốn Tạo Sự Bất Ngờ Ngạc Nhiên Cho Các Cô Bé Nhà Bạn Trong Ngày Sinh Nhật Duy Nhất Trong Năm Bằng Những Phụ Kiện Sinh Nhật Đáng Yêu Nhất. Bạn Đã Chuẩn Bị Xong Hết mọi thứ Nhưng Vẫn Còn Thiếu Phần gửi Thông Tin Đến Khách Mời dự tiệc. Làm Sao Đây? Hãy Đến Với Kool Style Ngay Hôm Nay Để Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn Những Tấm Thiệp Dễ Thương Với Nhiều Chủ Đề Để Của Chúng Tôi cho bạn lựa chọn nhé.

Một trong số những tấm thiệp dễ thương đó, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn bộ thiệp mời sinh nhật Công chúa cực kì đáng yêu. Chào mừng sinh nhật của bé yêu bắt đầu với thiệp sinh nhật Công chúa, với màu sắc tươi sáng với tông hồng ngọt ngào chủ đạo, là thông điệp gửi đến khách mời lẫn bé gái nhà mình một buổi tiệc lung linh và phấn khích. Hình ảnh các nàng công chúa điệu đà trên mái tóc được gắn chiếc vương miệng nhỏ xinh, một lâu đài nguy nga lộng lẫy,... không còn xa lạ với các bé gái nữa, đây sẽ là một bộ thiệp mời hoàn hảo gửi tới các vị khách mời nha.

Thiệp mời sinh nhật chủ đề Công chúa

 

Hình ảnh một nàng Công chúa nhỏ nhắn mặc váy màu hồng vừa xinh lại vừa dễ thương sẽ đốn tim người nhìn ngay từ lúc cầm thiệp. Với tông hồng vừa nhẹ nhàng rất đáng yêu, hình ảnh chiếc vương miệng nhỏ xinh được thiết kế một cách tinh tế với các viên đá như là kẹo ngọt, lâu đài thì đầy màu sắc xinh tươi càng tô thêm sắc dễ thương cho bộ thiệp sinh nhật Công chúa.

Bạn đã bị bộ thiệp mời sinh nhật đáng yêu này “đốn tim” chưa? Câu trả lời là có thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật của “thiên thần” nhà bạn chu toàn trọn vẹn nhé. Bộ thiệp sinh nhật nhỏ xinh này đã gồm 6 thiệp kèm 6 phong bì rồi nhé.

Sản phẩm đã được đóng gói tiện lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật dễ thương khác trên website hoặc ghé qua hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool Style nhé.

Xem thêm : Thiệp sinh nhật Hoàng tử

Sản phẩm cùng loại

1