Thiệp sinh nhật Gấu Pooh - Thiệp mời sinh nhật ngộ nghĩnh cho sinh nhật bé

Thiệp sinh nhật

  • Thiệp sinh nhật Gấu Pooh
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1111
  • Gấu Pooh và những người bạn dễ thương của chú như hổ Tigger, lợn Piglet, lừa Eeyore (I-yo),… là những nhân vật đã gắn liến với tuổi thơ,thiệp sinh nhật gấu Pooh
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện: Thiệp sinh nhật Gấu Pooh

Chỉ còn mấy hôm nữa Là Sinh Nhật Con Bạn Rồi Và Bạn Cần Thông Tin Gấp Đến Khách Mời. Bạn Muốn Chọn Một Hình Ảnh Thật Dễ Thương cho tấm thiệp mời Sinh Nhật Mà bé Và Tất Cả Mọi Người Đều Yêu Thích?

Bạn hãy mau mau chọn bộ thiệp sinh nhật Gấu Pooh bên dưới ngay đi nào. Không chỉ bé gái, bé trai mà cả phần đông người lớn chúng ta cũng đều yêu thích bộ phim hoạt hình cực đáng yêu Gấu Pooh. Sẽ không có gì lạ nếu các bạn của Pooh là gấu, lừa, lợn và hổ được yêu thích bởi vẻ đáng yêu ngây ngô, đôi lúc có phá phách xíu nhưng vẫn cực kì dễ thương.

                                                

Thiệp sinh nhật Gấu Pooh

 

Gấu Pooh và những người bạn dễ thương của chú như hổ Tigger, lợn Piglet, lừa Eeyore (I-yo),… là những nhân vật đã gắn liến với tuổi thơ của nhiều thế hệ trên khắp thế giới. Một chú gấu màu vàng mũm mĩm ít thích mật ong với chiếc áo xinh xinh ngăn ngắn. Cùng với vẻ đáng yêu ngây ngô của chú lợn con, sự thật thà có hơi ngốc nghếch của chú lừa và cả sự nghịch ngợm vui vẻ của bạn hổ thuộc sê-ri phim hoạt hình dễ thương Gấu Pooh nay đã được Kool Style đưa vào những tấm thiệp sinh nhật dễ thương, ngộ nghĩnh trong bộ thiệp chủ đề gấu Pooh. Hình ảnh, tính cách và cả vẻ đáng yêu của bộ tứ tinh nghịch siêu dễ thương này chắc sẽ là thông điệp hoàn hảo gửi đến khách mời của bữẵ tiệc sinh nhật bé yêu đấy.

Các mẹ còn đắn đo gì nữa mà không chọn ngay cho buổi tiệc sinh nhật của con yêu bộ thiệp sinh nhật Gấu Pooh bao gồm 6 thiệp của chúng tôi gồm 6 thiệp mời sinh nhật và 6 phong bì đi kèm. Chắc chắn những vị khách mời khi cầm trên tay tấm thiệp sinh nhật ngộ nghĩnh với hình ảnh chú gấu Pooh hết sức dễ thương này sẽ rất thích thú và hào hứng tham dự bữa tiệc đó.

Bộ thiệp được đóng gói gọn nhẹ, dễ dàng cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng. Ngoài ra, là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế cung cấp sản phẩm là phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé, Kool style  còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món phụ kiện sinh nhật  đáng yêu khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo cho bàn tiệc sinh nhật của thiên thần nhà mình thêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nha. .

Xem thêm : Thiệp sinh nhật Mc Queen

Sản phẩm cùng loại

1