Thiệp sinh nhật HAPPY BIRTHDAY - Thiệp mời sinh nhật độc đáo tại Tp.HCM

Thiệp sinh nhật

  • Thiệp sinh nhật HAPPY BIRTHDAY
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1195
  • Các mẹ hãy chọn bộ thiệp mời sinh nhật Happy Birthday cho sinh nhật của thiên thần nhà bạn đi nào. Bộ thiệp của chúng tôi bao gồm: 6 thiệp kèm 6 phong bì
  • Thông tin sản phẩm

Thiệp sinh nhật HAPPY BIRTHDAY

Ngày Sinh Nhật Bé Con Đã Đến Gần Và MẸ Muốn Chính Tay Mình Là Người Tổ Chức Sinh Nhật Cho Con. Có Quá Nhiều Thứ Cần Chuẩn Bị Và Còn Phải Gửi Thông Tin Đến Các Khách Mời, Bạn Vẫn Còn Đang Phân Vân Lưỡng Lự Chọn Hình Ảnh Cho Bộ Thiệp Sinh Nhật Của Bé Yêu?

Hẫy đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Kool Style sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về một món phụ kiện sinh nhật đó là thiệp sinh nhật chủ đề HAPPY BIRTHDAY.

Thiệp sinh nhật HAPPY BIRTHDAY

 

Với màu sắc rực rỡ tươi sáng, đầy màu sắc bộ thiệp sinh nhật HAPPY BIRTHDAY chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tông màu khá rực rỡ, nhưng bộ thiệp không hề chói mắt mà ngược lại nó tạo nên sự thú vị cũng như sự náo nhiệt cho các khách mời nhận được chúng. Nội dung chính của bộ thiệp là bánh kem sinh nhật đầy nến lung linh và những món đồ không thể thiếu trên bàn tiệc như, bánh ngọt, kẹo, những món quà, bong bóng,... Thiệp sinh nhật Happy Birthday là sự lựa chọn tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần dễ thương, sinh động và lịch sự. 

Vậy đâu cần phải tốn thời gian suy nghĩ nhiều phải không? Các mẹ hãy chọn bộ thiệp mời sinh nhật Happy Birthday cho sinh nhật của thiên thần nhà bạn đi nào. Bộ thiệp của chúng tôi bao gồm: 6 thiệp sinh nhật kèm 6 phong bì

Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, thuận lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện sinh nhật khác trên website và hệ thống cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật  của Kool Style nhé.

Xem thêm: thiệp sinh nhật gấu Pooh

Sản phẩm cùng loại

1