Thiệp sinh nhật Kitty - Thiệp mời sinh nhật đáng yêu cho các bé gái

Thiệp sinh nhật

  • Thiệp sinh nhật Kitty
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1493
  • Thiệp sinh nhật Kitty doKool style thiết kế và cung cấp với chất lượng, giá thành hợp lý
  • Thông tin sản phẩm

Thiệp sinh nhật chủ đề mèo Kitty

Thiệp Sinh Nhật Cho Bé - Bạn Đang Muốn Dành Tất Cả Tình Yêu Thương Và Sự Ngọt Ngào Đáng Yêu Nhất Cho Bé Gái Nhà Bạn Trong Sự Kiện Sinh Nhật Quan Trọng Của Gia Đình? Bạn Vẫn Còn Phân Vân Chọn Mẫu Thiệp Sinh Nhật Nào Để Gửi Đến Quý Quan Khách Cho Phù Hợp Với Tiệc Sinh Nhật Của Bé? Hãy Để Với Kool Style Giúp Đỡ Bạn Nhé.

➥   Chào mừng sinh nhật của con gái cưng với bộ thiệp sinh nhật Kitty, màu sắc ngọt ngào, hết sức dễ thương cộng với với màu hồng chủ đạo, bộ thiệp sinh nhật Kiity là một lựa chọn hết sức phù hợp để gửi thông điệp đến khách mời lẫn bé gái nhà mình. Hình ảnh những cô mèo trắng nơ hồng, váy hồng, tất cả mọi thứ đều màu hồng,... không còn xa lạ với các bé gái nữa, vì thể các bạn có thể tham khảo món phụ kiện sinh nhật là bộ thiệp sinh nhật của Koolstyle thiết kế cho bé yêu xem sao nhé.

➥  Sinh nhật của bé. Ngoài việc trang trí tiệc sinh nhật cho bé, chuẩn bị các món ăn để phục vụ tiệc sinh nhật, thì việc chuân bị thiệp sinh nhật là không thể thiếu trong sinh nhật của bé được. Một tấm thiệp mời ấn tượng, theo tông chủ đề bé thích chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các thực khách nhí của chúng ta. Với bộ thiệp sinh nhật thiết kế sẵn như thế này sẽ tiết kiệm thời gian cho  ba mẹ trong việc chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé nhà mình.

Thiệp mời sinh nhật kitty dễ thương

Thiệp sinh nhật Kitty mẫu thiệp có sẵn tại các cửa hàng koolstyle

➥  Ngoài việc tư vấn và cung cấp thiệp mời sinh nhật cho bé, chúng tôi còn gợi ý cho ba mẹ muốn tiết kiệm, muốn tự mình làm những tấm thiệp mời sinh nhật handmade cho bé yêu, bạn muốn tự làm thiệp sinh nhật. Click vào link dưới đây để tham khảo  cách làm thiệp mời sinh nhật đơn giản , cách làm thiệp đẹp tại nhà nhé :

CÁCH LÀM THIỆP MỜI SINH NHẬT ĐẸP ĐƠN GIẢN

➥  Với các bé gái đáng yêu thì chắc chắn cô mèo dễ thương đầy nữ tính này đã quá quen thuộc rồi. Vẫn là màu hồng quen thuộc của cô nàng mèo Kitty, nhẹ nhàng lại vừa đáng yêu, cô mèo điệu đà này đã làm nên một tấm thiệp mời sinh nhật vừa dễ thương vừa sinh động. Bên cạnh Kitty còn có hình ảnh bong bóng đầy màu sắc, ngôi sao sáng lấp lánh, cà cả một bé thỏ màu hồng bé tí teo đã khắc họa một cách đầy đủ sự dễ thương của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Hello Kitty”.

➥  Bạn đã bị sự đáng yêu của các bé mèo điệu đà Kitty thu hút thì bé yêu cũng sẽ vô cùng vui sướng phải không? Vậy đừng chần chờ nữa, mà hãy chuẩn bị bộ thiệp sinh nhật Kitty đáng yêu này cho bữa tiệc sinh nhật của bé đi thôi. Bộ thiệp đã gồm 6 thiệp và phong bì rồi nha các mẹ.

Những bộ thiệp được đóng gói gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng. Ngoài ra, Koolstyle còn thiết kế rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật cho bé xinh xắn dễ thương khác nữa cho buổi tiệc sinh nhật bé thêm lung linh, trọn vẹn, các mẹ có thể truy cập website hoặc trực tiếp tới hệ thống cửa hàng bán lẻ của Koolstyle để được tư vấn nha.

Xem thêm : Thiệp sinh nhật Mickey

Sản phẩm cùng loại

1