15 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho bé 4 tuổi

15 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho bé 4 tuổi

15 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho bé 4 tuổi

 

Tìm kiếm qua bộ sưu tập những lời chúc sinh nhật dễ thương của chúng ta để tìm ra thông điệp sinh nhật tốt nhất dành cho những cậu bé, cô bé 4 tuổi. Oh khi bạn nhìn vào đó, nó như thể chỉ mới ngày hôm qua khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt của trẻ. Có thể ngày hôm đó bạn đã nghĩ rằng, "damn, một đứa trẻ đáng yêu". Và bây giờ bạn đã ở đây, đúng 4 năm sau khi đứa trẻ ấy được sinh ra và đã thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Đó nhắc nhở bạn mỗi ngày trôi qua đứa bé lại đặc biệt đối với bạn như thế nào. Nhưng những đứa trẻ đặc biệt xứng đáng nhận được những lời chúc đặc biệt, điều tôi nói có phải không? Bạn không thể chỉ lặp lại một câu nói cũ nhàm chán "Chúc mừng sinh nhật" cũ như bạn đã nói với bất kỳ người ngẫu nhiên nào mà bạn biết. Vì vậy, dưới đây là một số lời chúc sinh nhật "đặc biệt" dành cho sinh nhật 4 tuổi “đặc biệt” của bé.

Sau đây chúng ta cùng xem Những lời chúc sinh nhật hay cho bé 4 tuổi 

 

Lời chúc mừng sinh nhật cho bé 4 tuổi

Lời chúc mừng sinh nhật cho bé 4 tuổi

 

 1.  Đối với người Hy Lạp cổ đại, con số 4 là con số hoàn hảo, và với bố và mẹ, con cũng là một đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời. Ta chúc con có một ngày sinh nhật hạnh phúc và lớn lên con có thể trở thành người mà con mơ ước.
   
 2.  Vì cỏ ba lá được coi là may mắn khi nó có 4 lá, chúng ta cũng may mắn có được con đứa trẻ 4 tuổi tốt nhất trên thế giới. Cảm ơn con vì đã mang đến phước lành cho gia đình ta, con là món quà của cha mẹ, chúng ta yêu con bằng trọn trái tim của mình! Lời chúc mừng sinh nhật con từ cha mẹ.
 3.  Bây giờ, con đã có 365 ngày đứa trẻ 4 tuổi tuyệt nhất trên thế giới, hãy đảm bảo rằng con sẽ làm cho những ngày tháng này trở thành đẹp nhất trong cuộc đời mình. Ăn nhiều bánh vào, hãy cứ vấy bẩn, thưởng thức những món quà, bóng bay, nhạc,bạn bè. Và quan trọng nhất, hãy tận hưởng cuộc sống, chúc mừng sinh nhật con yêu.

  Những lời chúc sinh nhật hay dành cho bé

  Những lời chúc sinh nhật hay dành cho bé

   

 4. Ta thực sự hy vọng rằng với mỗi ngọn nến trên bánh sinh nhật, những mong muốn của con theo đó cũng trở thành sự thật. Bởi vì hôm nay là một ngày rất đặc biệt, đó là ngày con 4 tuổi, đã trở nên lớn hơn so với đứa trẻ mà chúng ta ẵm trong tay của  4 năm trước. Điều đó làm cho chúng ta trở thành những người hạnh phúc nhất trên thế giới mà không hề hay biết.
   
 5. Hôm nay là ngày duy nhất của năm dành riêng cho con và nó thực sự là một ngày đặc biệt hơn nữa khi con đã 4 tuổi ngày hôm nay, vì vậy hãy tận hưởng nó tốt nhất có thể, con yêu!
   
 6.  Không món đồ chơi nào dễ thương hơn, không chiếc bánh ngọt nào ngọt ngào hơn đứa trẻ kỳ diệu của chúng ta tròn 4 tuổi! Con đang bước đi gần hơn đến việc trở thành người sẽ thay đổi thế giới, chúc mừng sinh nhật !
   
 7.  Có thể bánh sinh nhật của con năm nay tốt hơn 4 lần chiếc bánh năm ngoái vì đó là những gì cần thiết để chào mừng sinh nhật của đứa trẻ 4 tuổi đẹp nhất trên thế giới.

  Lời chúc sinh nhật hay cho bé 4 tuổi

  Lời chúc sinh nhật hay cho bé 4 tuổi

  ===============================================

     Cùng xem: Hướng Dẫn Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật 4 Tuổi Cho Bé

  ===============================================

 8.  Nhìn này, con đã  4 tuổi, con sẽ sớm đi học, gặp bạn mới, có thật nhiều niềm vui và vui chơi cả ngày. Vì vậy hãy tận hưởng nó khi con còn có thể, trước khi con trở thành một người lớn nhàm chán như cha và mẹ con. Yêu con, người chú tuyệt vời nhất của con.
   
 9. Trong số tất cả những đứa trẻ 4 tuổi, con là đứa trẻ đặc biệt nhất và ít gây khó chịu nhất cho người khác. Ta ước muốn rằng con sẽ có thật nhiều niềm vui và cầu cho tất cả các mong muốn của con đều trở thành sự thật.
   
 10. Hey nhóc yêu, 4 tuổi huh? Con đang dần lớn lên, con sẽ học được rất nhiều điều từ bây giờ, sẽ có rất nhiều niềm vui và cũng nhiều vấn đề.  Nhưng con không cần quan tâm đến bất kỳ thứ gì đó ngay bây giờ, chỉ cần tập trung vào việc vui vẻ trong 24 giờ tiếp theo trong ngày đặc biệt này của mình.
   
 11. Một con chim nhỏ nói với ta rằng con là đứa trẻ tuyệt nhất trong thị trấn, và đặc biệt là ngày hôm nay, con lại đẹp hơn gấp 4 lần! Chúc mừng sinh nhật mặt trời bé bỏng của ta.
   
 12. Con có thể vui mừng vì được lớn lên, vì bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng và bánh sinh nhật thì tuyệt vời hơn nữa, phải không? Nhưng đừng vội để lớn lên đứa bé của ta à, tuổi thơ của con là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời. Bây giờ con thực sự tự do, làm bất cứ điều gì con muốn, có thể làm phiền tất cả mọi người cả ngày với vẻ dễ thương đó và không ai nỡ nói bất cứ điều gì phàn nàn vì con chỉ là một đứa trẻ. Và đặc biệt là hôm nay con là một đứa trẻ vừa tròn 4 tuổi !! Vì vậy, hãy tận hưởng ngày sinh nhật của con một cách tuyệt vời nhất theo ý muốn bản thân, quấy phá tất cả chúng ta theo cách con thích khi bây giờ con còn có thể.
   
 13. Tai ghét bỏ ra hàng giờ để mở các món quà, nhưng ta hy vọng rằng con sẽ dành thời gian để nhìn những món quà đáng yêu mà con có được sau bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời của đêm nay.
   
 14.  Hãy nhìn nào,  hoàng tử / công chúa bé nhỏ của chúng ta vừa mới tròn 4 tuổi. Ta hy vọng con luôn giữ vững trạng thái tuyệt vời này mãi mãi.
   
 15.  Khi mọi người hỏi ta đâu là ngày tốt nhất trong cuộc đời mình, ta trả lời mà không cần suy nghĩ mà nói rằng đó là ngày này. Chính xác hơn là ngày này  4 năm trước, khi con, đứa con yêu dấu của ta, đã bước vào cuộc đời ta. Và vì thế, ta chân thành cảm ơn con vì đã giúp cho chúng ta có cơ hội là cha mẹ tốt của đứa trẻ tuyệt vời nhất.  Chúc mừng sinh nhật, tình yêu bé bỏng của ta.

Những lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho bé 4 tuổi

Chúc mừng sinh nhật bé 4 tuổi

Chúc mừng sinh nhật bé 4 tuổi

Vì vậy, đây là 15 lời chúc sinh nhật cho bé 4 tuổi, những lời chúc ngọt ngào cho đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời của bạn! Oh và, đừng quên những món quà, mọi người đều yêu quà tặng, đặc biệt là những đứa trẻ 4 tuổi.

1