20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Cho Bé Trai

20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Cho Bé Trai

20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Cho Bé Trai

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho bé

 1. Con không biết con có ý nghĩa thế nào với cha đâu. Nụ cười của con, những tiếng cười khúc khích của con làm cho cha hạnh phúc. Đó là niềm vui tuyệt vời khi con đến! Chúc mừng sinh nhật con!
   
 2. Cha cảm ơn Chúa mỗi ngày vì sự ban phước tuyệt vời mà Ngài đã ban cho mẹ con và ba. Chúc mừng sinh nhật con trai, cha hy vọng đó là ngày tốt nhất bao giờ hết của con.
   
 3. Một thông điệp đặc biệt từ mẹ và cha: Chúng ta rất biết ơn Chúa đã cho chúng ta một cậu bé như con. Chúng ta yêu con!
   
 4. Khi mẹ của con đang mang thai, chúng ta cầu xin Chúa ban cho chúng ta một người con trai lớn lên chăm chỉ, trung thực và thành công. Con đang sống để chứng minh rằng Chúa đã đáp trả lời cầu nguyện. Con đã làm cho chúng ta trở thành những bậc cha mẹ đáng tự hào nhất trên thế gian!  Những lời chúc mừng sinh nhật hay cho bé trai
                                          Những lời chúc sinh nhật hay cho bé trai
  ======== Xem thêm: 60 Lời chúc sinh nhật hay nhất cho bé 5 tuổi ========
   
 5. Đây chỉ là lời chúc đầu tiên trong nhiều lời chúc "sinh nhật vui vẻ" dành cho con.  Chúc con sinh nhật đầu tiên vui vẻ, bé xinh bé bỏng!
   
 6. Con có thể làm bất cứ điều gì con quan tâm vì con đang trở thành người độc nhất ngày hôm nay. Vì vậy, chúc con có nhiều niềm vui như  con muốn. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con!
   
 7. Tất cả chúng ta chúc con nhiều ngày tuyệt vời như thế này! Chúc mừng sinh nhật lần đầu của con!
   
 8. Tại sao người lớn tiếp tục cố gắng để con thổi nến khi điều con quan tâm là vùi đôi tay nhỏ bé của con vào chiếc bánh ngon đó ?! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên!
   
 9. Đây là những lời chúc sinh nhật vui vẻ đến nhân vật duyên dáng, vui nhộn, hấp dẫn và tuyệt vời nhất trong thị trấn. Có một ngày tuyệt vời.
   
 10. Điều đầu tiên mà ba nghĩ vào sáng nay là ngày hôm nay là sinh nhật của con. Ba hy vọng ba là người đầu tiên chúc mừng con vì con là người đặc biệt đối với ba. Chúc mừng sinh nhật!
   
 11. Một hai ba bốn năm! Năm ngọn nến trên chiếc bánh kem của con. Thổi tắt chúng và thực hiện những  mong muốn của con và chúng ta gửi đến cho con những nụ hôn ngày sinh nhật! Chúc mừng sinh nhật.

  Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất
  Chúc mừng sinh nhật bé trai
   Những lời chúc mừng sinh nhật cho bé trai ngọt ngào nhất mà ba mẹ dành cho con


   
 12. Những ngón chân và những ngón tay nhỏ bé được bao phủ xung quanh bằng một bàn tay yêu thương, mang lại niềm vui và hạnh phúc to lớn. Bây giờ bạn đã lớn hơn và đó là thời điểm để ăn mừng sinh nhật của con, nhiều hơn nữa những lời chúc dành cho con với những cái ôm yêu thương. Từ ***
   
 13. Con đã lớn lên rất nhiều kể từ ngày đầu tiên mẹ ôm con trong vòng tay. Nhưng con sẽ luôn luôn là đứa con bé bỏng của mẹ. Chúc mừng sinh nhật!
   
 14. Con đang chuẩn bị lớn thêm một tuổi vào ngày hôm nay và chúng ta rất vui mừng khi một số người nghĩ rằng đó là bữa tiệc sinh nhật của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật!
   
 15. Con đã làm được rất nhiều trong một năm ít ỏi này. Hôm nay chúng ta làm tiệc và chúng ta sẽ cho con một sự cổ vũ ! Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con !
   
 16. Các ngôi sao lấp lánh chỉ dành cho con vì chúng biết con cũng là một ngôi sao. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con!
   
 17. Thiết lập thế giới rực lửa với những ước mơ của con và sử dụng ngọn lửa đang bừng cháy đó để thắp lên ngọn nến trên bánh sinh nhật. CHÚC MỪNG SINH NHẬT!
   
 18. Chúc mừng cho những người yêu quí cho dù họ nhỏ bé như thế nào đi nữa. Chọn lựa từ một danh sách ước nguyện nhỏ dễ thương những lời chúc mừng sinh nhật cho các bé trai. Điều chắc chắn sẽ khiến cho những bậc ba mẹ vui vẻ!
   
 19. Niềm vui, tình yêu và tiếng cười. Đó là một ngày trọng đạituyệt vời chỉ để chờ đợi tình yêu của con. 
   
 20. Chúc mừng (tuổi mới) sinh nhật cho con bé bỏng, người thật sự rất đáng yêu !

  Những lời chúc sinh nhật cho bé trai hay nhất
                          Tổng hợp những lời chúc sinh nhật cho bé trai hay nhất
1