Bong bóng jumbo bigballoon hình chú gấu đáng yêu

Bong bóng ngoại nhập

  • Bong bóng jumbo bigballoon hình chú gấu đáng yêu
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 416
  • Bong bóng jumbo bigballoon hình chú gấu đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

Bong bóng jumbo bigballoon hình chú gấu đáng yêu

Mẫu bong bóng jumbo kết hợp cùng các bong bóng khác tạo hình thành chú gấu đáng yêu

Gấu bong bóng jumbo bigballoon siêu dễ thương

          Tại các bữa tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc sự kiện gần đây thường xuất hiện một loại bong bóng rất lớn và đẹp. Đó là bong bóng jumbo bigballoon một loại bong bóng trang trí cỡ lớn, hiện nó đang là loại bong bóng lớn nhất trong số các loại bong bóng trang trí.

          Bong bóng jumbo cũng được chia thành nhiều loại: bong bóng jumbo sinh nhật, bong bóng jumbo sự kiện,…nó được chia làm nhiều loại vì trên mỗi bong bóng jumbo sẽ được in chữ, hình, logo,…tùy theo mục đích sử dụng của bóng.

          Với bong bóng jumbo bạn không những chỉ dùng để trang trí cho bữa tiệc thêm sang trọng mà chúng còn được làm thành quà tặng. Trong những chiếc hộp quà bong bóng  cỡ lớn sẽ là món quà tặng sinh nhật cực đẹp. Trào lưu cho bong bóng bay vào hộp quà bong bóng sau đó đem tặng người thân yêu của mình hiện đang được rất nhiều người dùng.

Xem thêm : Bong bóng big balloons mở ba cạnh

 

Bong bóng jumbo là loại bong bóng chất lượng cao, vì vậy độ bền và độ co giãn của bóng jumbo cũng cao hơn so với những bong bóng khác. Và loại bong bóng này thường được nhập khẩu từ Mỹ và Thái Lan. Khi trang trí bong bóng jumbo chúng ta sẽ yên tâm hơn so với những loại bong bóng khác.

-Sự sáng tạo cho bong bóng khổng lồ.

Không chỉ đơn thuần là bán những chiếc bong bóng jumbo khổng lồ có lớp kim tuyến lấp lánh. Kool Style đã có sự sáng tạo cho loại bong bóng khổng lồ này.

Kool Style kết hợp những trái bong bóng jumbo có kích thước lớn, nhỏ và trung bình lại với nhau tạo thành “bong bóng jumbo bigballoon hình chú gấu đáng yêu” để những chiếc bong bóng jumbo đã đáng yêu đã đặc biệt nay còn đặc biệt và đáng yêu hơn.

Chú gấu bong bóng jumbo này sẽ giúp chủ nhân của chú gửi gắm thông điệp yêu thương của mình đến những người thân yêu. Sự đáng yêu của chú gấu sẽ làm tan chảy trái tim của bất kì ai, cho dù là những người khó tính nhất.

-Lợi ích của bong bóng jumbo giá rẻ hình gấu

          Ngoài việc làm quà tặng ý nghĩa gửi gắm yêu thương thì bong bóng jumbo này sẽ trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của bạn càng thêm đáng yêu.

          Những tấm hình selfie đẹp nhất, dễ thương nhất sẽ là những tấm hình chụp bên cạnh chú gấu bong bóng này. Những bức ảnh có sự xuất hiện của nó sẽ thu hút được ánh nhìn và những lời khen hết sức dễ thương dành cho bạn.

-         Sự lựa chọn dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo.

Nếu bạn là người thích sự sáng tạo mới mẻ và muốn bữa tiệc sinh nhật của mình cũng trở nên mới lạ thì hãy liên hệ ngay với Kool Style. Nhiều sản phẩm mới lạ do Kool Style sáng tạo còn rất nhiều và đang đợi bạn đến khám phá.

Hãy vào website: http://phukiensinhnhatchobe.com để khám phá rõ hơn về chú gấu và những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ khác của Kool Style.

Đến với Kool Style để nhận được mức giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất, nhận được sự nhiệt tình vui vẻ mà Kool Style luôn mang đến cho mọi người.

Với 3 địa chỉ khác nhau phân bố đồng đều tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng để lựa chọn địa chỉ nào gần mình nhất thuận tiện nhất. Hoặc chỉ cần gọi điện cho chi nhánh gần nhà mình nhất, Kool Style sẽ tức tốc giao hàng đến tận nơi cho bạn!

Xem thêm :  Bong bóng jumbo big balloon công chúa 

Sản phẩm cùng loại

1