DÂY CHỮ SINH NHẬT VẢI NỈ ĐẸP, ẤN TƯỢNG

 

Sinh nhật bé nhà bạn sắp đến. Bạn muốn chuẩn bị cho bé những món phụ kiện trang trí thật bắt mắt, những chiếc nón, những khung hình, những dây chữ, những dòng tên bé..... thật ấn tượng? Hãy đến với Kool Style, chúng tôi luôn có những sản phẩm mà các bạn cần để bạn có thể tự tay trang trí cho con mình một bữa tiệc thật lung linh, thật đẹp. 

 

Bộ sản phẩm dây chữ sinh nhật vải nỉ được Kool Style thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng đó đưa ra những mẫu thiết kế và gửi đến khách hàng, những mẫu thiết kế sẽ đc chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý.

 

I- DÂY CHỮ SINH NHẬT VẢI NỈ ĐẦY ẤN TƯỢNG VÀ BẮT MẮT

Dây chữ sinh nhật vải nỉ được thiết kế tinh sảo, đầy màu sắc phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi để trang trí tiệc sinh nhật góp phần cho bữa tiệc sinh nhật thêm sang trọng, ấn tượng.

Dây chữ trang trí sinh nhật là rất cần thiết trong trang trí sinh nhật, dây chữ sinh nhật có thể được làm bằng nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nhưng dây chữ sinh nhật vải nỉ luôn là mẫu sản phẩm được khách hàng yêu thích bởi độ bền, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và giá thành đi đôi với chất lượng.

Bạn có thể trang trí dây chữ Happy Birthay vải nỉ đơn giản hoặc có thể treo kèm tên để thêm phần ấn tượng.

XEM THÊM VIDEO:

Banner phu kien tron goi
Cart