Ly giấy sinh nhật chuột Minnie

Ly giấy sinh nhật

  • Ly giấy sinh nhật chuột Minnie
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 357
  • Ly giấy chủ đề chuột Minnie dành cho các bé yêu chủ đề của Disney
  • Thông tin sản phẩm

TRANG TRÍ BÀN TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ GÁI VỚI LY GIẤY SINH NHẬT MINIE

Trong bữa tiệc sinh nhật, ly cốc có thể là một vật ít nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, tầm quan trọng của chiếc ly trong bữa tiệc sinh nhật lại không hề nhỏ. Để vừa mang lại hiệu quả về thẩm mỹ, cũng như tiện lợi cho việc dọn dẹp sau tiệc, những chiếc ly bằng chất liệu giấy sử dụng 1 lần có lẽ là thích hợp nhất. Với nhu cầu đó, Kool style là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp những dịch vụ, sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé, chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế sản phẩm bộ ly giấy với chủ đề chuột Minie này để các mẹ tham khảo cho bữa tiệc sinh nhật của cô công chúa nhà mình.

Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt dễ sử dụng

Bộ ly giấy sinh nhật với chủ đề Minie là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới được các bé gái vô cùng mến mộ. Với mẫu thiết kế trên nền màu hồng họa tiết chấm bi lung linh và bắt mắt, Minie xuất hiện trong dáng vẻ lí lắc mà điệu đà dễ mến sẽ khiến cho bé rất vui mừng khi thấy hình ảnh nhân vật mình yêu thích. Hơn nữa, kích thước ly khá lớn với kích thước 15cm/ly sẽ đựng được nhiều nước hơn so với những chiếc ly thông thường.

Ly giấy sinh nhật chủ đề chuột Minie

Chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng

Được làm từ chất liệu giấy cứng, đảm bảo 100% nhẹ, không vỡ không biến dạng khi va đập, rơi rớt. Vì vậy, những chiếc ly giấy, cốc giấy sinh nhật không gây nguy hiểm cho trẻ em và người sử dụng.

Bởi tính an toàn vệ sinh của sản phẩm nhằm giảm đi nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm qua việc sử dụng chung ly nước vì thế ly giấy chỉ sử dụng 1 lần và được khuyến cáo không tái sử dụng cho mọi mục đích.

Ngoài tác dụng trang trí thêm cho bàn tiệc sinh nhật bé yêu, những chiếc ly giấy cũng góp phần giúp đỡ các mẹ trong khâu dọn dẹp và vệ sinh, tiết kiệm được thời gian và công sức của mẹ rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của những chiếc ly giấy sinh nhật là quá rõ rồi, các mẹ không phải băn khoăn lo lắng gì nữa phải không? Để bữa tiệc sinh nhật cô công chúa bé nhỏ trọn vẹn và tràn ngập tiếng cười các mẹ còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ website hệ thống chuỗi các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool style để được tư vấn nhé.

Xem thêm: ly giấy sinh nhật Happy birthday

Sản phẩm cùng loại

1