Nón Sinh Nhật Gấu Pooh

Nón Sinh Nhật

  • Nón Sinh Nhật Gấu Pooh
  • Giá:

    8.000 VNĐ

  • Lượt xem: 486
  • Nón Sinh Nhật Gấu Pooh với hình ảnh chủ gấu pooh đáng yêu cùng những người bạn mình
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện: Nón Sinh Nhật Gấu Pooh

Một bữa tiệc sinh nhật mà chúng ta thường thấy đó là chiếc bánh kem cùng vài ngọn nến lấp lánh. Một bữa tiệc sinh nhật như vậy cũng thật ý nghĩa nhưng nó đã quá quen thuộc khiến chúng ta không còn thấy bất ngờ và ấn tượng nữa . Vậy thì tại sao cha mẹ không thử kết hợp buổi tiệc sinh nhật với nhiều món phụ kiện trang trí sinh nhật khác nhau để tạo nên một không gian mới mẻ trang nhã và ấn tượng hơn nhỉ?

Kool Style xin được giới thiệu tới các cha mẹ và các em nhỏ món  phụ kiện “ Nón sinh nhật cho bé gấu Pooh” vô cùng đáng yêu.

Cả thế giới chuyện cổ tích thu nhỏ lại chỉ trong một chiếc nón 

Nón sinh nhật gấu Pooh

 Phụ kiện  Nón Sinh Nhật Gấu Pooh


Chắc rằng các bé đã quá quen thuộc với chú gấu Pooh này. Gấu Pooh là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới. Không chỉ vì sự lém lỉnh thông minh mà chính ngoại hình tròn trĩnh của chú Gấu Pooh đã khiến các em nhỏ thích mê. Chiếc nón còn được tô điểm bằng nhiều màu sắc tươi tắn và vô cùng hài hoà phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Các cha mẹ còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kool Style để sỡ hữu cho buổi tiệc sinh nhật những chiếc “ Nón giấy Sinh Nhật Gấu Pooh” siêu đáng yêu này.                    

Với mỗi chiếc nón đáng yêu thế này chỉ với giá là 8.000 đ thôi nhé. Ngoải ra, Kool style  còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món đồ trang trí sinh nhật cho bé  đáng yêu khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo cho bàn tiệc sinh nhật của thiên thần nhà mình thêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nhé

Xem thêm: Nón sinh nhật Frozen

Sản phẩm cùng loại

1