Nón sinh nhật hoàng tử

Nón Sinh Nhật

  • Nón sinh nhật hoàng tử
  • Giá:

    8.000 VNĐ

  • Lượt xem: 626
  • Nón sinh nhật hoàng tử vừa để trang trí vừa để cho các bé đội thật đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện sinh nhật Nón Sinh Nhật chủ đề Hoàng Tử

Các bé trai chắc hẳn đã quá quen thuộc với những  bộ phim về hoàng tử rồi đúng không nào?Nhngữ chàng Hoàng tử mà chúng ta biết tới đều là chàng trai khôi ngô tuấn tú, đa tài và tốt bụng. Các bé trai có muốn 1 lần được hóa thân thành chàng Hoàng tử ấy không, nhất là trong ngày sinh nhật của mình? Hãy để Kool Style đồng hành và giúp các bé nhé.

Kool Style đã đưa ra món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật  Nón Sinh Nhật Hoàng Tử  vô cùng xinh xắn. Chiếc nón giấy sinh nhật có nền màu xanh da trời mạnh mẽ . Trên nón có in hình 1 chiếc vương miện có các hình ngôi sao màu vàng y như chiếc vương miện mà những chàng hoàng tử vẫn hay đội trên đầu. Điểm nhấn của chiếc nón chính là dòng chữ “Prince” màu đen, nó như nhấn mạnh sự mạnh mẽ vốn có và làm cho chiếc nón không bị nhàm chán bởi cái nền xanh da trời. Kool Style tự hào đây là mẫu thiết kế phù hợp và được rất nhiều bé trai yêu thích.

 cha mẹ hãy liên hệ với Kool Style để sở hữu cho hoàng tử nhà mình chiếc nón sinh nhật cho bé hoang tử đặc biệt này  nhé.  Chỉ với 8.000đ/c đã góp phần cho sinh nhật cuả bé thêm vui tươi và đáng nhớ rồi nè !

                                           

Phụ kiện “Nón Sinh Nhật Hoàng Tử”

Sinh nhật lần này của bé sẽ trở lên vui hơn, đặc biệt hơn với nón sinh nhật hoàng tử mà mẹ chuẩn bị cho bé đấy. Nếu ghé chuỗi cửa hàng phụ kiện của Kool Style mẹ còn lựa chọn được rất nhiều món phụ kiện đẹp để trang trí thêm cho tiệc sinh nhật của mẹ và nhận nhiều ưu đãi nữa mẹ nhé.

Xem thêm: Nón sinh nhật Minion

Sản phẩm cùng loại

1