Phụ kiện sinh nhật MC Queen xe hơi cá tính

Phụ kiện thiết kế theo yêu cầu

  • Phụ kiện sinh nhật thiết kế theo yêu cầu chủ đề MC Queen
  • Giá:

    600.000 VNĐ

  • Lượt xem: 57
  • Phụ kiện sinh nhật MC Queen xe hơi cá tính
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện sinh nhật thiết kế theo yêu cầu chủ đề MC Queen xe hơi cá tính

          ➧ Bộ phụ kiện sinh nhật MC Queen - Nếu bé của bạn là một cậu bé yêu thích xe hơi và đặt biệt thích xe hơi MC Queen thì ba mẹ hãy nhanh chóng mua ngay bộ phụ kiện sinh nhật MC Queen xe hơi cá tính. Để nhanh chóng trang trí cho tiệc sinh nhật sắp tới của bé thật nhiều hình ảnh xe hơi .

          ➧ Trang trí một bữa tiệc toàn hơi nghe thôi cũng đã thú vị rồi nếu ba mẹ thực hiện nó ngay vào ngày sinh nhật của con trai mình. Thì bữa tiệc càng thêm vui vẻ vì bé sẽ rất thích nó có thể bé sẽ reo lên vui sướng vì được bước vào thế giới như trong mơ của mình vậy.

          ➧ Bộ phụ kiện sinh nhật  xe hơi MC Queen được tạo ra từ chính sở thích mong muốn đó của các bé. Vì vậy hãy để bộ phụ kiện sinh nhật này được phát huy nhiệm vụ của nó, để nó được xuất hiện triong bữa tiệc của các bé.

          ➧ Với hình ảnh chiếc xe hơi màu đỏ thật đẹp và bắt mắt đang cười rất tươi hình ảnh được lấy ra nguyên bản giống trong bộ phim hoạt hình MC Queen xe hơi mà các bé rất thích xem. Vì lấy hình ảnh từ phim hoạt hình nên chiếc xe hơi trong bộ phụ kiện trang trí sinh nhật này rất dễ thương và vui vẻ.

 

 

 Bộ phụ kiện sinh nhật mc queen 

Bộ phụ kiện sinh nhật dễ thương cho những bé yêu thích mc queen

 

          ⁞⁞   Bộ phụ kiện này không kén người dùng dù là sinh nhật bé trai hay bé gái đều có thể trang trí được, nếu bé gái cũng yêu thích bộ hoạt hình MC Queen và yêu thích chiếc xe hơi trong đó thì vẫn có thể dùng nó trang trí cho bé. Bộ phụ kiện này cũng có thể trở thành bộ phụ kiện trang trí thôi nôi trọn gói cho các bé lên một tuổi. Có thể hiện tại bé chưa biết đến chiếc xe hơi này nhưng khi lớn hơn bé yêu thích bộ phim này khi nhìn thấy những tấm hình thôi nôi của mình có hình ảnh của chiếc xe hơi mà mình thích thì chắc chắn các bé sẽ rất vui.

          ⁞⁞   Và để bữa tiệc được trang trí đẹp hoàn hảo thì ba mẹ nên mua bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói để đồng bộ từ màu sắc đến hình ảnh. Nếu trang trí như vậy sẽ đẹp hơn rất nhiều so với việc trang trí quá nhiều hình ảnh màu sắc trong cung một bữa tiệc. Làm như vậy vừa khó trang trí lại vừa dễ gây rói mắt khi có quá nhiều màu sắc hình ảnh.

         ⁞⁞   Vì để tạo ra được một bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi hoàn hảo cho bé thì ba mẹ hãy đến ngay cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật, cửa hàng bán phụ kiện thôi nôi để lựa chọn mua bộ phụ kiện trang trí trọn gói cho bé. Với chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua riêng lẻ từng món phụ kiện và hãy lựa chọn mua bộ phụ kiện tại một cửa hàng uy tín giá rẻ.

          Nếu nói đến cửa hàng bán phụ kiện trang trí sinh nhật, thôi nôi uy tín và rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua cửa hàng bán phụ kiện trang trí Kool Style với 3 địa chỉ cửa hàng:

- Địa chỉ : 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Điện thoại : 028 665 69160

-  Địa chỉ : 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

   Điện thoại : 02866 810606

- Địa chỉ : 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại : 0286 6800401

Tại những shop phụ kiện trang trí sinh nhật này ba mẹ sẽ mua được bộ phụ kiện xe MC Queen trọn gói cho bé với giá rẻ nhất Hồ Chí Minh với: 1 banner xe mc queen cùng với tên của bé, 6 nón sinh nhật, sáu hộp quà trang, 6 hộp bắp rang bơ, 4 khung hình, 1 bộ stand cây và bảng phấn. Và giá trọn gói khi ba mẹ mua sẽ có giá 600 ngàn đồng so với giá mua lẻ từng món sẽ có giá 866 ngàn đồng.

          Nếu muốn mua thêm số lượng hay những món phụ kiện khác như: lá cờ, dĩa, ly,...tất cả đều in hình xe mc queen thì hãy vào website để tham khảo thêm.

Sản phẩm cùng loại

1