Dây chữ sinh nhật Happy Birthday | Trang trí cho sinh nhật bé với dây chữ Happy birthday

Dây chữ happy birthday

  • Dây chữ sinh nhật Happy Birthday
  • Giá:

    75.000 VNĐ

  • Lượt xem: 700
  • Trong số vô vàn các món đồ trang trí, dây chữ sinh nhật Happy birthday là món đồ không thể thiếu và luôn là sự lựa chọn số một của các bậc cha mẹ
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CHỮ HAPPY BIRTHDAY TRANG TRÍ SINH NHẬT

Để tự tay chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho bé yêu của mình các bậc cha mẹ phải cần rất nhiều thứ đồ khác nhau để làm sao bữa tiệc được đầy đủ, trọn vẹn. Trong thế giới phụ kiện trang trí sinh nhật với hàng trăm hàng nghìn món đồ để lựa chọn quả thực là rất đau đầu và là áp lực không nhỏ với cha mẹ.

cha mẹ hãy an tâm vì đã có Kool Style chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ  làm giảm đi phần nào nỗi lo lắng của các bạn trong những sự kiện quan trọng như thế này. Là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp số lượng sản phẩm  với quy mô khác nhau sỉ và lẻ các loại phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé yêu với sự đa dạng phong phú về mẫu mã chủng loại và giá thành thì  vô cùng hợp lý.

Đến với Kool Style , cha mẹ có thể lựa chọn cho ngày sinh nhật của bé yêu nhà mình những món đồ trang trí có sẵn rất dễ thương, sinh động hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo chủ đề riêng mà bạn mong muốn cho bé yêu của mình.

Và thường trong số vô vàn các món đồ trang trí, dây chữ trang trí Happy birthday là món đồ không thể thiếu và luôn là sự lựa chọn số một của các bậc cha mẹ. Với đặc điểm dễ treo, dễ tháo dỡ những dây chữ  sinh nhật sẽ khiến không gian buổi tiệc thêm sống động hơn, bắt mắt hơn và náo nhiệt hơn.

 

Dây chữ sinh nhật Happy birthday

Dây chữ sinh nhật Happy birthday

Mỗi chữ cái được in với màu sắc khác nhau trên chất liệu giấy bìa mỏng với những họa tiết hài hòa, nhã nhặn mà vui nhộn, chắc chắn phù hợp cho mọi bữa tiệc sinh nhật kể cả bé trai và bé gái và làm hài lòng các bậc cha mẹ cũng như các vị khách mời dự tiệc.

Ngoài bộ dây chữ Happy birthday, Kool Style chúng tôi còn rất nhiều mẫu dây chữ với các chủ đề khác nhau cùng các món phụ kiện dễ thương khác. Các bạn có thể truy cập website hoặc ghé trực tiếp các cửa hàng bán đồ phụ kiện sinh nhật cho bé của Kool Style để tham khảo và được tư vấn nhé.

Xem thêm: Dây chữ trang trí sinh nhật gấu pooh

Sản phẩm cùng loại

1