Khung hình bé 8 ảnh , Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí bé 8 ảnh
  • Giá:

    420.000 VNĐ

  • Lượt xem: 585
  • khung hình trang trí đẹp giá rẻ. Khung hình trang trí giá sỉ.Khung hình trang trí sinh nhật có bán tại Kool Style
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ 8 ẢNH CHO BÉ YÊU

Ngày Sinh nhật là một trong những dịp để ba mẹ bày tỏ tình yêu thương của mình cho con cái thân yêu của. Có rất nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu bao la đó dù thể hiện bằng lời nói hay không bằng lời, bằng tinh thần hay bằng vật chất, âm thầm hay nào nhiệt thì cuối cùng cũng là để cho con cái hiểu được rằng với cha mẹ con cái là quan trọng nhất, không gì đánh đổi được. 

Một cách để bày tỏ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái đó là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp từ khi cuộc sống của cha mẹ có thêm một thành viên nhí bởi những tấm hình lưu niệm. Như một cột mốc, một sự đánh dấu để cha mẹ cũng như người thân hay bạn bè cùng chứng kiến sự ra đời và trưởng thành của con với những thay đổi mà đôi khi cha mẹ cũng không thể lưu lại một cách đầy đủ trong trí nhớ,  và vai trò khung hình lưu niệm là ghi dấu hộ cha mẹ để những kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khung, kiểu khung trang trí có rất nhiều hình dáng đa dạng phong phú về màu sắc và một trong những mẫu khung treo tường mà đơn vị Koolstyle chúng tôi muốn giới thiệu với các bậc cha mẹ để tham khảo cho những bức hình đáng yêu đó chính là mẫu khung hình với 8 khung hình nhỏ gồm 8 kích cỡ khác nhau để các bạn lồng những bức ảnh yêu thương, độc đáo của gia đình và bé yêu. Phía sau khung hình được gắn móc treo để cha mẹ có thể treo lên tường một cách dễ dàng. Với màu sơn trắng, những bức hình gia đình và  của bé sẽ nổi bật hoàn toàn và là điểm nhấn bắt mắt dù ở bất kỳ không gian nào trong nhà hay thậm chí trong không gian tiệc sinh nhật như một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật

Thật là một cách thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con cái phải không?

khung hình gia đình

khung hình trang trí 8 ảnh cho bé yêu 

Với khung hình cách điệu như này giá chỉ có 420.000đ/c, một mức giá rất hợp lý phải không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung hình gỗ treo tường tuyệt đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

xem thêm : khung hình bé 6 ảnh 


 

Sản phẩm cùng loại

1