Hộp đựng bắp rang bơ happy birthday | Phụ kiện sinh nhật cho bé tại Kool Style

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp đựng bắp rang bơ happy birthday
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 753
  • Hộp đựng bắp rang bơ happy birthday trang trí bàn tiệc với bắp rang trong tiệc sinh nhật bé
  • Thông tin sản phẩm

Hộp đựng bắp rang bơ Happy Birthday

Có lẽ đây là những câu hát quá đỗi quen thuộc đối với mỗi người chúng ta khi vào ngày sinh nhật. Câu hát tuy khá đơn giản với những chữ dễ đọc dễ nhớ nhưng ý nghĩa của nó thật sự sâu sắc, chạm đến trái tim của hàng ngàn người nghe trên thế giới. Câu hát ấy chính là những lời chúc tốt đẹp vào những dịp sinh nhật đáng nhớ của mỗi người.

Kool Style cũng muốn gửi gắm đến các em bé nhỏ những lời chúc Happy Birthday vào ngày sinh nhật. Vì thế mà Kool Style đã cho ra đời những mẫu thiết kế với dòng chữ thân thương này. Chẳng hạn như Sân khấu in chữ Happy birthday, nón sinh nhật, dây cờ sinh nhật,… Và một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt mà Kool Style muốn mang đến cho các bé trong mùa sinh nhật này đó là phụ kiện trang trí sinh nhật hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Happy birthday.

Bộ hộp bắp rang bơ với thiết kế hài hòa đẹp mắt, dễ sử dụng và trang trí bàn tiệc

Ưu điểm trước tiên mà sản phẩm này được chọn hàng đầu đó chính là sự da dạng phù hợp với nhiều độ tuổi và không phân biệt giới tính nam nữ. Có nghĩa là với thiết kế trung hòa này thì dù trang trí sinh nhật cho bé trai hay bé gái đều rất phù hợp và đáng yêu. Hộp được cắt theo khuôn một cách tỉ mỉ và được trang trí nhiều màu sắc tạo sự năng động tươi trẻ. 

Trên hộp là những ngôi sao xinh xắn trải đều khắp hộp; điểm nhấn là dòng chữ happy birthday đầy ý nghĩa được in ở giữa hộp. Kèm theo các hộp đựng bắp rang bơ Happy Birthday là các tem bắp được cắt hình tròn với những chi tiết trên tem đồng điệu với hộp bắp để trông hòa hợp với nhau. Các tem bắp còn có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, màu vàng, màu cam tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm.

                          Hộp đựng bắp rang bơ Happy birthday               

   Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Happy Birthday 

Một bộ sản phẩm bao gồm :

-          6 hộp đựng bắp rang bơ

-          6 tem bắp

Và với bộ sản phẩm siêu dễ thương này chỉ có 50.000đ các bạn đã sở hữu ngay cho các bé yêu nhà mình bộ hộp đựng bắp rang bơ rồi. 

Ngoài đựng bắp ra  còn có thể đựng bánh kẹo tùy thích mẹ nhé. Thật là tiện dụng quá đi thôi.

Hãy liên hệ với Kool Style để được tư vấn thêm về sản phẩm bởi chúng tôi còn rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật cho bé vô cùng dễ thương nữa. Hoặc bạn có thể tới hệ thống cửa hàng phụ kiện sinh nhật Kool Style để được tư vấn và mua hàng trực tiếp nha.

Xem thêm: Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề MC Queen

Sản phẩm cùng loại

1