Hộp quà sinh nhật Mc Queen - Hộp đựng quà và phụ kiện trang trí cho sinh nhật bé ấn tượng

Hộp quà sinh nhật

  • Hộp quà sinh nhật Mc Queen
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 764
  • Những chiếc hộp quà sinh nhật Mc Queen đáng yêu với hình ảnh được nhân cách hóa một cách sinh động với đôi mắt nhanh nhẹn và chiếc miệng luôn nhoẻn miệng cười
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện trang trí: hộp quà sinh nhật Mc Queen

Trong Ký Ức Của Trẻ Nhỏ, Những Bữa Tiệc Sinh Nhật Luôn Để Lại Một Kỷ Niệm Khó Phai và ý nghĩa. Vì Lẽ Đó, các bậc Cha Mẹ Sẵn Sàng Tổ Chức Một Buổi Tiệc Sinh Nhật hoành tráng lung linh Cho Con. và để bé Có Thêm Nhiều Kỷ Niệm Đẹp Thì Những vị khách nhí Đến Dự tiệc Đóng Một Vai Trò Hết Sức Quan Trọng.

Để có thể làm hài lòng các vị khách nhí, các mẹ đã gửi những phần quà nhỏ xinh cho các bé trong những chiếc hộp quà sinh nhật bắt mắt và đáng yêu sau khi kết thúc tiệc. Và để đáp ứng sở thích của các vị khách nhí, Kool style đã thiết kế những chiếc hộp đựng quà với chủ đề Mc Queen có thể là gợi ý cho sự lựa chọn phù hợp với các bé trai của bạn.

Với các bé trai thì những chiếc xe đua luôn là món đồ chơi mà các bé yêu thích nhất. Vì vây, chiếc xe đươc mệnh danh là "tay đua số một" Mc Queen hiện đang là món đồ vật được các bé trai yêu mến nhất. Bởi Mc Queen sở hữu một tốc độ đáng kinh ngạc làm nên tên tuổi Mc Queen là chiếc xe vô cùng nổi tiếng trong thế giới xe đua. Giờ đây, với những chiếc hộp đựng quà được in hình chiếc xe Mc Queen, các bé là fan hâm mộ tốc độ có thể tận hưởng bầu không khí đường đua trong chính bữa tiệc sinh nhật này.

 

Hộp quà cảm ơn MC QUEEN

Sản phẩm cùng loại

1