Hộp quà sinh nhật Minnie

Hộp quà sinh nhật

  • Hộp quà sinh nhật Minnie
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 478
  • Nếu bạn chưa tìm được chủ đề nào phù hợp thì có thể tham khảo chủ đề hộp quà sinh nhật Minnie trong thế giới phim hoạt hình Disney của Kool style thiết kế
  • Thông tin sản phẩm

Hộp quà sinh nhật Minnie dễ thương cho bé gái

 

Cha Mẹ Nào Cũng Muốn Theo Dõi Bước Chân Trưởng Thành Của Con Mình. Cứ Tới Ngày Sinh Nhật Của Bé, Cả Nhà Lại Bận Rộn Chuẩn Bị Tiệc Sinh Nhật Mừng Tuổi Mới Của Bé. Để Tạo Ra Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Cho Con, Bữa Tiệc Của Bé Luôn Được Tổ Chức Một Cách Vui Nhộn. Nhưng Bé Nhà Bạn Sẽ Vui Hơn Nếu Mẹ Quan Tâm Các Bạn Của Bé Bằng Việc Tặng Một Phần Quà Nhỏ Chẳng Hạn.

Một chiếc hộp quà sinh nhật sẽ giúp bạn chuyện này nhé. Nếu bạn chưa tìm được chủ đề nào phù hợp thì có thể tham khảo chủ đề "nàng chuột Minie" trong thế giới phim hoạt hình Disney của Kool style thiết kế xem sao nhé.

Không thua kém gì Mickey, cô nàng Minnie này khá nổi tiếng đối với các bé gái. Minnie có vẻ ngoài dễ thương xuất hiện cùng bộ váy điệu đà và chiếc nơ xinh xắn gắn trên đầu. Ngoài ra, cô có tính cách nhí nhảnh và lúc nào cũng vui vẻ nên sẽ làm cho bữa tiệc của bé thêm phần sinh động. Hơn nữa, đối với các bé gái yêu thích phim hoạt hình Disney, thì chủ đề nàng chuột Minie sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bé dễ thương ưa dịu dàng, điệu đà.

Trên mỗi chiếc hộp quà sinh nhật xinh xắn này đều được in hình của chuột Minnie với những biểu cảm sắc thái khác nhau. Các bé sẽ không khỏi thích thú khi vừa được chơi đùa vừa được ngắm nhìn cô chuột Minnie đáng yêu. Hơn nữa, được thiết kế với màu hồng làm màu chủ đạo rất phù hợp với sở thích của các bé gái, họa tiết trên hộp được thiết kế khá dễ thương khiến cho những chiếc hộp càng thêm nổi bật khi được trang trí trên bàn tiệc sinh nhật của bé.

Hộp quà cảm ơn Minnie

 

Sản phẩm cùng loại

1