Kèn lưỡi sinh nhật Minie / Mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu vừa đẹp lại rẻ??

Kèn lưỡi sinh nhật

  • Kèn lưỡi sinh nhật Minie
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 259
  • Kool Style - Địa chỉ mua sắm lý tưởng để sinh nhật bé thêm lung linh hoàn hảo
  • Thông tin sản phẩm

PHỤ KIỆN SINH NHẬT: KÈN LƯỠI MINIE

Trong cuộc sống với muôn vàng bận rộn này, áp lực từ công việc, áp lực từ những điều của cuộc sống khiến con người ta mệt mỏi. nhưng chỉ có gia đình là nơi ta tìm về sau những bực nhọc và mệt mỏi, nơi ấy có tiếng trẻ con nô đùa, nghịch ngợm một cách vô tư, làm bạn quên đi một phần nào đó sự khó khăn của cuộc sống này. “ tiếng trẻ con ấy ” là món quà vô giá, tài sản quý nhất của mọi gia đình.

Bảo bối của nhà bạn nhỏ nhắn, đáng yêu, hoạt bát và luôn tìm mọi cách để bạn được thư giãn vào những buổi tối, những lúc như thế này có phải bạn cảm thấy vô cùng có lỗi với bé khi không thể bên cạnh bé cả ngày không? Thương con nhưng không phải lúc nào cũng cạnh con bởi lẽ bạn còn phải bươn chải cho cuộc sống nữa. Cha mẹ chỉ còn cách vào một dịp đặc biệt nào đó trong năm để thể hiện tất cả yêu thương mà bạn muốn con hiểu. Một trong những dịp đặc biệt đó chính là sinh nhật của con.

Sinh nhật không chỉ để con biết mình đã lớn hơn một tuổi mà còn qua đó cha mẹ được gần gũi hơn với con mình. Các bậc cha mẹ sẽ chọn tổ chức tại nhà thay vì ở nhà hàng, bởi lẽ nó vừa an toàn, chi phí lại rẻ mà còn vô cùng ý nghĩa. Nhưng vấn đề đặc ra là các bạn chưa rành tổ chức tiệc hay quỹ thời gian quá eo hẹp, đặc biệt là vào sinh nhật của con mình. Nó làm bạn phải suy nghĩ mấy đêm rồi nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Hiểu được tâm lý ấy, chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật “ Kool Style” ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bậc cha mẹ. Từ đây, sinh nhật của con không còn là vấn đề nữa, chỉ cần vào cửa hàng “ Kool Style ” bạn sẽ tìm ra đâu là những thứ cần thiết cho buổi sinh nhật của con mình.

Kèn lưỡi sinh nhật Minie

Kèn lưỡi sinh nhật Minie

Tiểu bảo bối nhà bạn là tiểu công chúa phải không nào? Vì vậy bạn nên đọc bài viết này, hiện tại cửa hàng chúng tôi đang bán một bộ phụ kiện vô cùng thích hợp cho các bé gái nhà mình. Chỉ với 30.000 vnđ, bé gái nhà bạn sẽ được sở hữu bộ 6 cái “ Kèn Lưỡi MINIE”, bạn đang thắc kèn lưỡi trông như thế nào đúng không?

Bộ phụ kiện này được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính, thứ nhất là kèn thổi với nhiều màu sắc nào là vàng, hồng, đỏ, ... đúng màu bé gái nhà bạn thích đúng không nào, sau đó đến một vòng tròn nhỏ xinh, được chăm chút và trang trí tỉ mỉ với những nàng MINIE xinh xắn và duyên dáng nổi bật trên nền hồng dịu dàng và đó cũng chính điểm nhấn ngộ nghĩnh của vòng tròn này, sau cuối là cuốn thổi đủ màu sắc sặc sỡ làm điểm nhấn nhẹ cho Kèn Lưỡi.

Tùy theo cái bạn chọn bộ 6 này sẽ có các cuống thổi và kèn thổi có màu khác nhau. Nhưng nổi bật hơn hết đó chính là màu sắc của kè lưỡi, không chói chang hay rực rỡ mà là một màu hồng nhẹ dịu, cực ưa nhìn nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé dễ thương không kém nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm ngọt ngào, trọn vẹn các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Kèn lưỡi sinh nhật

Sản phẩm cùng loại

1