Tem bánh cupcake sinh nhật công chúa / Thế giới phụ kiện sinh nhật cho bé tại Tp.HCM

Tem bánh cupcake

  • Tem bánh cupcake sinh nhật công chúa
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 625
  • tem bánh cupcake chủ đề công chúa trang trí kết hợp với tháp bánh thật đẹp cho sinh nhật bé
  • Thông tin sản phẩm

Tem bánh cupcake sinh nhật chủ đề Công chúa.

Trẻ con - chính là những người lớn chưa trưởng thành. Để hiểu được tâm tư tình cảm của con là một điều khiến cha mẹ nào cũng cảm thấy khó khăn, đặc biệt là các cô công chúa nhỏ. Còn vài ngày nữa là sinh nhật nhưng cha mẹ chưa tìm ra cách trang trí tiệc sao cho hợp với con và làm con bất ngờ? Kool Style xin lắng nghe và xin giới thiệu bộ sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề Công chúa để các mẹ tham khảo cho cô công chúa nhỏ nhà mình nhé.

Buổi sinh nhật trang hoàng với bánh kem, bong bóng công chúa ... Điểm nhấn nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật của bé  không thể  thiếu bộ sản phẩm " Tem bánh cupcake " được mẹ nhé. Cha mẹ hãy tưởng tượng những chiếc bánh cupcake thơm ngon, đẹp mắt vô cùng nhưng lại thiếu tem bánh đính kèm thì nó lại vô tình thiếu tinh tế phải không ạ?

Kool Style xin giới thiệu bộ sản phẩm tem bánh cupcake trang trí hình nàng công chúa đáng yêu và ngộ nghĩnh dành riêng cho các nàng thiên thần nhỏ. Màu Hồng đặc trưng, cô Công chúa đầy ngộ nghĩnh, tươi vui sẽ tạo nên một không khí hài hòa, đầy màu sắc, đầy niềm vui cho con trẻ. Bộ sản phẩm gồm 12 cây tem và 12 chiếc vỏ bánh. Tất cả được chỉ với mức chi phí vô cùng ưu đãi là 30.000đ/bộ các mẹ đã sở hữu ngay bộ tem cắm bánh cupcake cực kì đáng yêu và lịch sự.

Tem bánh cupcake sinh nhật chủ đề Công chúa
 

Hình bộ tem cupcake hài hòa với buổi tiệc.

Hãy để nàng công chúa là người bạn đồng hành cùng các bé trong ngày vui của mình nhé. Hãy liên hệ đến hotline của Kool Style hoặc ghé chuỗi cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí của Kool Style để tham khảo thêm nhiều loại phụ kiện sinh nhật cho bé gái  khác nữa để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Tem bánh cupcake sinh nhật Happy birthday

Sản phẩm cùng loại

1