Tem bánh cupcake sinh nhật Minnie - Đồ phụ kiện trang trí cho sinh nhật bé

Tem bánh cupcake

  • Tem bánh cupcake sinh nhật Minnie
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 330
  • Tem bánh cupcake sinh nhật Minnie trang trí sinh nhật các bé thích chủ đề chuột Minnie
  • Thông tin sản phẩm

Tem bánh cupcake sinh nhật Minnie.

Là thành phố trẻ trung, năng động, Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh – luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới, hiện đại hóa đất nước. Có lẽ vì thế mà những khoảnh khắc gia đình bên nhau, vui đùa cùng nhau ngày càng ít. Rất nhiều cha mẹ chỉ có thể dành quỹ thời gian ít ỏi cho con cái vào thời điểm cuối ngày. Vậy nên, những buổi sinh nhật của con là thời điểm vô cùng quý báu để gia đình gần nhau, sum họp, đoàn tụ. Còn vài ngày nữa là sinh nhật nhưng cha mẹ chưa tìm ra cách trang trí tiệc sao cho hợp lý và làm con yêu bất ngờ?

Buổi sinh nhật trang hoàng với bánh kem, bong bóng, ... Nhưng điểm nhấn nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật không thể nào thiếu bộ sản phẩm " Tem bánh cupcake " được. Tem bánh cupcake không quá nổi bật, không quá cuốn hút, nhưng nó lại tô điểm thêm cho bàn tiệc lung linh, đa màu sắc hơn. Một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật mà Kool Style xin giới thiệu đó là những chiếc tem bánh cupcake Minnie. Màu hồng đặc trưng, ngộ nghĩnh, tươi vui sẽ tạo nên một không khí hài hòa, đầy màu sắc, đầy niềm vui cho con trẻ. 


Tem bánh cupcake sinh nhật Minie

HÌnh mẫu tem bánh cupcake Minnie.

Bộ phụ kiện gồm 12 cây tem cắm bánh cupcake và 12 chiếc vỏ bánh cupcake. Tất cả chỉ với mức giá 30.000đ. Một mức chi phí vô cùng ưu đãi là bạn đã có ngay một bộ tem và vỏ bánh cupcake xinh xắn ngọt ngào rồi, vậy các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Kool Style để đặt hàng chứ?

Ngoài ra, Kool style còn rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật cho bé gái đồng điệu không kém phần dễ thương để trang trí cho bàn tiệc lung linh hoàn hảo nữa đó. Hãy tham khảo thêm tại website hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Kool style để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Tem bánh cupcake sinh nhật Công chúa

Sản phẩm cùng loại

1