Khung hình trang trí Gấu Pooh

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí Gấu Pooh
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 850
  • Khung hình trang trí Gấu Pooh được thiết kế theo chủ đề chú gấu Pooh và những người bạn
  • Thông tin sản phẩm

Khung hình sinh nhật ngộ nghĩnh cùng chú gấu Pooh

 

Sinh nhật chính là một dấu mốc quan trọng cho thấy người đó đã trưởng thành. Và sinh nhật của con yêu là ngày mẹ không bao giờ quên. Cứ tới ngày này, các mẹ lại muốn làm những việc có ý nghĩa cho con như tổ chức sinh nhật. Đa số các mẹ đều thích tự tay mình lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật cho con. Vậy bạn đã tìm được những món phù hợp cho buổi tiệc chưa? Nếu chưa thì khung hình sinh nhật chủ đề gấu Pooh có thể sẽ khiến bạn hài lòng.

Đối với trẻ nhỏ thì những nhân vật hoạt hình luôn gắn liền với tuổi thơ các bé và chú gấu Pooh này cũng vậy. Chú gấu Pooh có tính cách hồn nhiên, vui tươi và ham ăn mật ong chính là bạn thân thương của mọi trẻ em. Chắc hẳn, bé nào cũng yêu mến chú gấu mập mạp đáng yêu này. Và nếu bạn thêm vào bàn tiệc của bé hình ảnh chú gấu Pooh thì sẽ làm tăng sự vui vẻ cho bữa tiệc. Vì thế, khung hình sinh nhật chủ đề gấu Pooh sẽ rất phù hợp cho những bữa tiệc của con bạn.

Khung hình trang trí gấu Pooh

Khung hình trang trí gấu Pooh đầy màu sắc

Khung hình để bàn gấu Pooh đáng yêu không những làm cho bữa tiệc thêm phần sinh động mà còn khiến cho hình ảnh của bé trở nên tươi tắn. Khung có tông màu vàng rực rỡ thiết kế hình chữ nhật sẽ tạo nên một điểm nhấn trên bàn tiệc. Hơn nữa, những người bạn ngộ nghĩnh của gấu Pooh sẽ khiến cho các bạn nhỏ cảm thấy thích thú. Một thế giới cổ tích sinh động đáng yêu sẽ ở ngay trước mắt các bé.

Phía sau khung hình trang trí được gắn chân sau rất chắc chắn giúp cho khung được giữ cố định. Giờ đây, trong những kỷ niệm đẹp của các bé đã có thêm chú gấu Pooh đồng hành.

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm và các món đồ trang trí dễ thương khác xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống cửa hàng bán lẻ phụ kiện sinh nhật của Kool Style để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Khung hình trang trí Minion

Sản phẩm cùng loại

1