Khung hình trang trí Mickey

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí Mickey
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 500
  • Khung hình trang trí Mickey do KooL Style thiết kế riêng cho các be yêu thích các nhân vật Disney
  • Thông tin sản phẩm

 

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ CHỦ ĐỀ MICKEY

 

Đối Với Trẻ Nhỏ Thì Ngày Sinh Nhật Là Ngày Đặc Biệt Có Ý Nghĩa Nhất, Bởi Đó Là Ngày Mà Các Bé Được Người Lớn Chiều Chuộng. Vì Thế, Bé Nào Cũng Háo Hức Chờ Đợi Ngày Này. Trái Lại, Các Mẹ Thì Lại Lo Lắng Không Biết Nên Tổ Chức Tiệc Như Thế Nào Để Phù Hợp Với Sở Thích Con Trẻ.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về những phụ kiện sinh nhật nào cần thiết cho bữa tiệc, thì chiếc khung hình sinh nhật chủ đề Mickey sẽ là một gợi ý nhỏ cho bạn.

Chú chuột Mickey lúc nào cũng vui tươi từ lâu đã là bạn của mọi trẻ em trên thế giới. Với tính cách nhí nhảnh, đáng yêu Mickey Mouse đã thật sự chạm đến trái tim tuổi thơ của các bé. Chính vì vậy, con yêu nhà bạn sẽ rất thích thú nếu có thêm chú chuột Mickey tham gia buổi tiệc của bé. Đặc biệt, chú chuột này còn đồng hành cùng những khoảnh khắc đáng nhớ của bé yêu thông qua khung ảnh đầy màu sắc.

Khung hình được thiết kế theo hình chữ xung quanh được trang trí bằng những hình ảnh biểu cảm hết sức đáng yêu của Mickey Mouse. Với những chiếc khung hình để bàn này, vị trí của bé sẽ càng nổi bật hơn trong bữa tiệc. Thử hỏi có bé nào lại không thích hình ảnh của mình được mọi người chú ý đến chứ? Hơn nữa, phía sau khung hình có chân để bàn rất chắc chắn. Bàn tiệc của bé sẽ trông sinh động và thu hút hơn khi các mẹ đặt những món đồ trang trí này lên đó.

 Khung hình sinh nhật chuột Mickey đầy màu sắc cho bé

 

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm và những món đồ phụ kiện khác xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí sinh nhật  Kool style

Xem thêm: Khung hinh trang trí Minnie

Sản phẩm cùng loại

1