Khung hình trang trí hoàng tử

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí hoàng tử
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 478
  • Khung hình trang trí hoàng tử dành cho các cha mẹ muốn trang trí sinh nhật cho chàng hoàng tử nhỏ đáng yêu của gia đình mình
  • Thông tin sản phẩm

Khung hình trang trí hoàng tử đáng yêu cho bé trai

 

Sinh Nhật Luôn Là Dịp Để Chúng Ta Nhìn Lại Một Năm Trưởng Thành Của Mình. Và Ngày Sinh Nhật Của Con Yêu Là Một Ngày Đặc Biệt Quan Trọng Đối Với Mẹ và bé, là ngày Đánh Dấu Con Bạn Đã Lớn Khôn thêm.

Chính vì vậy, khi tới sinh nhật của các bé, mẹ lại bận rộn chuẩn bị đủ thứ cho buổi tiệc. Nhưng để làm tăng sự nổi bật của nhân vật chính, các mẹ cần trưng bày thêm những hình ảnh đáng yêu của bé. Và một vài chiếc khung hình sinh nhật xinh xắn của bé lúc này khá cần thiết cho bữa tiệc sinh nhật.

Với bé trai đáng yêu của bạn thì khung hình hoàng tử sẽ là sự lựa chọn phù hợp để lưu lại những hình ảnh của bé trong một năm qua. Các bé trai thường rất thích tỏ ra mạnh mẽ giỏi giang, vì thế, các bé rất thích hình ảnh các chàng hoàng tử đầy quyền lực nhưng không mất đi vẻ đẹp trai, hào hoa. Trong ngày sinh nhật của bé, chúng ta hãy giúp bé trở thành một chàng hoàng tử của ba mẹ nhé?

Khung hình trang trí hoàng tử

Với khung hình chủ đề hoàng tử cực dễ thương này, các bé sẽ có cảm giác lạc vào thế giới cổ tích đầy màu sắc. Những hình ảnh, kỷ niệm của các bé trong một năm sẽ được lưu giữ một cách sạch sẽ. Khi nhìn vào khung hình của chính mình trong ngày sinh nhật, các bé sẽ nhận thức được mình đã trưởng thành. Khung hình trang trí chủ đề hoàng tử này tuy nhỏ xinh nhưng nó lại là một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu trong sinh nhật bé yêu. Một bữa tiệc sinh nhật dù có hoành tráng đến đâu nhưng nếu không có những hình ảnh của nhân vật chình thì sẽ trở nên thiếu sót phải không?

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc quý khách hàng có thể qua trực tiếp hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool Style để tham khảo thêm các mẫu khung hình để bàn và các phụ kiện trang trí khác nữa nhé. 

Xem thêm: Khung hình dây treo

Sản phẩm cùng loại

1