Khung hình trang trí Minnie

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí Minnie
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 481
  • Khung hình trang trí sinh nhật Minnie là sản phẩm do công ty Kool Style thiết kế độc quyền cho bé thích chủ đề chú chuột Minnie
  • Thông tin sản phẩm

Khung hình trang trí sinh nhật Minnie

Chỉ Còn Mấy Ngày Nữa Là Đến Sinh Nhật Của Con Yêu Rồi, Các Mẹ Chắc Đang Rất  Bận Rộn Cho Khâu Chuẩn Bị Tiệc Sinh Nhật Cho Bé. Giữa Rất Nhiều Các Món Đồ Phụ Kiện Sinh Nhật Với Nhiều Mẫu Mã, Thiết Kế Khác Nhau, Sẽ Rất Khó Cho Các Mẹ Chọn Được Mẫu Nào Phù Hợp Với Sở Thích Của Bé. Nếu Vậy Hãy Để Kool Style Chúng Tôi Gợi Ý Cho Các Bạn Món Đồ Phụ Kiện Trang Trí Cho Bàn Tiệc Sinh Nhật Của Bé Là Mẫu Khung Hình Sinh Nhật Chủ Đề Cô Bạn Chuột Minnie Xinh Xắn Sẽ Giúp Bạn Chuẩn Bị Cho Thiên Thần Nhỏ Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Lung Linh Ngọt Ngào Đầy Màu Sắc Nhé.

Cô nàng Minie này có lẽ đã không còn lạ lẫm gì đối với các bé gái nữa. Với vẻ ngoài điêu đà cùng sự thân thiện đáng yêu, cô chuột Minnie luôn khiến các bé gái yêu thích. Chắc hẳn, bé gái nào cũng muốn mời Minnie tới dự buổi sinh nhật của mình. Vậy thì, hãy biến ước muốn đó thành hiện thực. Giờ đây, Minnie đã hiện diện ngay trong chính bữa tiệc của các bé. Không những vậy, Minnie còn lưu giữ những hình ảnh hết sức đáng yêu của bé trong một chiếc khung hình xinh xắn.

Hầu hết các khách mời và người thân, ai cũng muốn thấy được hình ảnh bé phát triển qua một năm. Do vậy, việc trưng bày khung ảnh của bé trên bàn tiệc sẽ là một sựu lựa chọn hoàn hảo. Khung hình Minnie không những làm cho bữa tiệc sinh nhật trở nên lung linh mà còn giúp bé cất giữ những kỷ niệm đẹp trong một năm trời

 

.Khung hình sinh nhật minie

Cô nàng Minnie điệu đà trong khung hình xinh xắn

Và ngoài món đồ phụ kiện này ra, Kool style còn thiết kế thêm rất nhiều món phụ kiện trang trí sinh nhật  lung linh dễ thương khác nữa. Để tham khảo cũng đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool style nhé.

Xem thêm: Khung hinh trang trí chủ đề công chúa

Sản phẩm cùng loại

1