Nến trắng trang trí sinh nhật

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật trắng trang trí
  • Giá:

    90.000 VNĐ

  • Lượt xem: 222
  • Nến trang trí sinh nhật, nến sinh nhật, nến trang trí, nến thơm, cửa hàng phụ kiện sinh nhật uy tín, giá rẻ
  • Thông tin sản phẩm

Nến trắng trang trí sinh nhật 

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến sinh nhật  dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Kool style muốn giới thiệu một loại nến trắng được đúc đặc, cỡ lớn, khi thắp sẽ duy trì ánh sáng đến cuối buổi tiệc, vì thế mà bàn tiệc của bé luôn lung linh ánh nến và những vị khách mời có thể pose những tấm hình đẹp bất cứ lúc nào.

 

    Nến trang trí sinh nhật

Nến trắng trang trí sinh nhật

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến sinh nhật độc đáo của chúng tôi chỉ với 90.000đ/hộp gồm 10 cây đảm bảo thắp sáng cho bàn tiệc từ đầu đến cuối buổi. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với nến thơm, nến tealigh và rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trang trí sinh nhật hình sao 

Sản phẩm cùng loại

1