Đĩa giấy sinh nhật hoàng tử

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật hoàng tử
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 410
  • đĩa giấy sinh nhật hoàng tử cho bé được sản xuất tại Koolstyle rất an toàn và cực kỳ vệ sinh, giá rẻ.
  • Thông tin sản phẩm

Đĩa giấy sinh nhật hoàng tử 

Sắp Đến Ngày Sinh Nhật Của Các Bé yêu nhà mình Rồi, Thường Vào Ngày Này Bé Nào Cũng Muốn Ba Mẹ Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Thật Vui Và Ấm Áp Bên bạn bè và Gia Đình . Vậy Bạn Đã Chuẩn Bị được Gì Cho Ngày Sinh Nhật Của Con Chưa?

Trang trí cho bữa tiệc rất cần thiết nhưng việc chọn những phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm cũng không kém phần quan trọng đâu mẹ nhé. Nếu bạn đã chọn được chiếc bánh kem vừa ý thì bạn nên mua thêm bộ đĩa giấy sinh nhật để đựng những miếng bánh thơm ngon đó. Một chiếc đĩa giấy sinh nhật với chủ đề hoàng tử thì sao? Chắc chắn các bé trai nhà bạn sẽ rất thích mê đấy.

 Khi còn nhỏ, các bé trai thường muốn mình trở thành những chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú và mạnh mẽ trong tòa lâu đài.Vì thế những chiếc đĩa giấy dùng một lần này mang chủ đề hoàng tử này sẽ khiến cho các bé cảm thấy hứng thú. Những chiếc đĩa giấy sinh nhật mang sắc da trời phù hợp với các bé trai và cũng rất dễ khi phối màu cùng các phụ kiện khác. Mỗi bé đến dự tiệc đều sẽ có một chiếc vương niệm riêng cho mình. Điều sẽ làm cho các bé trai có cảm giác mình là một hoàng tử thật sự và bé nào cũng cảm thấy mình là người quan trọng.

  Đĩa giấy chủ đề hoàng tử.

Thêm vào đó, những chiếc đĩa giấy sinh nhật này đều được bọc một lớp màng mỏng đảm bảo vệ sinh cho bé nhà mình. Hơn nữa các bé trai thường rất hiếu động nên việc làm rơi vỡ đồ vật là không tránh khỏi. Nhưng với chiếc đĩa giấy hoàng tử, các mẹ cứ yên tâm cho con yêu ăn uống vui chơi thoải mái mà không sợ xảy ra tai nạn.

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật chủ đề hoàng tử có đường kính 15cm/c gồm 6 chiếc/set . Để đặt hàng cũng như tham khảo thêm về các Phụ kiện sinh nhật phong phú khác xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style để được tư vấn nhé.

 

Xem thêm: Đĩa giấy sinh nhật Spiderman

Sản phẩm cùng loại

1