Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Chủ Đề Mc Queen

Kệ bánh kem

  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Chủ Đề Mc Queen
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 501
  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Chủ Đề Mc Queen theo chủ đề chàng xe đua Lighting Mcqueen số 1 thế giới Disney
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện trang trí sinh nhật: Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Mc Queen

Sinh nhật của các bé đang tới gần, đây là sự kiện mà các bé mong chờ nhất trong năm vì ở bữa tiệc sinh nhật các bé có thể thưởng thức chiếc gato dễ thương cùng với bạn bè mình. Trong buổi tiệc mọi người trong gia đình và bạn bè của các bé sẽ cùng nhau hát vang bài ca Chúc Mừng Sinh Nhật và cùng nhau tận hưởng những phút giây vui vẻ thư giãn.

Để chuẩn bị cho buổi tiệc của các bé thì những phụ kiện trang trí sinh nhật sẽ giúp cho việc chuẩn bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tại cửa hàng Kool style, chúng tôi có bán các loại phụ kiện sinh nhật để trang trí cho sinh nhật của bé. Đối với những bé trai thích chơi các trò chơi xe hơi ô tô và mê mê tốc độ thì nhân vật Mc Queen hẳn không còn lạ lẫm gì với bé nữa. Mc Queen được biết đến như là một chiếc xe đua nổi tiếng của vương quốc xe hơi, với sự xuất hiện của anh chàng này thì buổi tiệc của các bé trai sẽ trở nên sôi động hơn.

Để có một buổi tiệc vui vẻ và đem lại cho bé thật nhiều kỷ niệm hạnh phúc thì chiếc bánh gato là thứ không thể thiếu. Để trang trí những chiếc bánh kem và những chiếc bánh cupcake dễ thương thì bộ kệ bánh sinh nhật Mc Queen hẳn sẽ là một lựa chọn sáng suốt, chiếc bánh kem được đặt riêng cho bé riêng cho bé sẽ trở nên nổi bật và bắt mắt khiến cho các bé cảm thấy phấn khích hơn nữa.

 

Hình kệ bánh sinh nhật Mc Queen

Đặc điểm nổi bật của bộ kệ bánh cupcake bằng giấy này đó là sản phẩm được thiết kế 3 tầng ngăn nắp dễ dàng tháo ra lắp ghép và có thể chứa được một chiếc bánh kem cỡ vừa và 10 chiếc bánh cupcake. Và không những thế, còn nhiều phụ kiện khác với nhiều nhân vật khác nhau tùy sự yêu thích của các bé để các bé dễ dàng lựa chọn.

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về các sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Kool style để được tư vấn nhé .

Xem Thêm : Kệ bánh kem Mickey

Sản phẩm cùng loại

1