Kệ bánh kem sinh nhật Người nhện (Spiderman) / Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Kệ bánh kem

  • Kệ bánh kem sinh nhật Người nhện (Spiderman)
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 601
  • Kệ bánh kem sinh nhật Người nhện được Kool Style thiết kế riêng cho các bé yêu thích chàng người nhện spiderman
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện trang trí: Kệ Bánh Sinh Nhật Người Nhện - Spider Man.

Sinh nhật của các bé đang tới gần, đây là sự kiện mà các bé mong chờ nhất trong năm vì đối với các bé sinh nhật là dịp vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Chính vì vậy việc làm thế nào để chuẩn bị một bữa tiệc sinh cho bé nhật tràn đầy màu sắc và niềm vui luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh suy nghĩ và lo lắng. Vậy tại sao chúng ta không dùng các món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật để trang trí cho những bữa tiệc sinh nhật của các bé thêm lung linh và tràn ngập màu sắc mới lạ nhỉ.

Với nhiều chủ đề và sản phẩm khác nhau. Kool Style chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các bé. Đối với các bé hiếu động, năng nổ, yêu thích những nhân vật siêu anh hùng thì phụ kiện Kệ Bánh Kem Sinh Nhật của chúng tôi sẽ làm bé thích thú và hài lòng. Nhân vật người nhện đã không còn lạ lẫm với các bé rồi phải không nào, đối với các bé thì các nhân vật siêu anh hùng như người nhện chính là ước mơ của các bé. Vậy sao chúng ta không sử dụng những bộ phụ kiện có những hình ảnh về nhân vật siêu anh hùng mà các bé ngưỡng mộ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé nhỉ? Việc trang trí phụ kiện Kệ Bánh Cupcake Sinh Nhật Spider Man chắc chắn sẽ giúp bữa tiệc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Kệ bánh sinh nhật Người nhện - Spiderman

Hình kệ bánh cupcake bằng giấy Người nhện (Spiderman)

Trong mỗi bữa tiệc sinh nhật của các bé thì những chiếc bánh kem hay những chiếc bánh ngọt mà bé yêu thích là thứ không thể thiếu. Với bộ sản phẩm kệ để bánh sinh nhật và bánh cupcake in hình Spider Man thì việc sắp xếp những chiếc bánh ngọt thật ngăn nắp và đẹp đẽ đã không còn khó nữa.

Sản phẩm được thiết kế  3 tầng và có thể dễ dàng tháo ra lắp ghép và có thể chứa được 10 chiếc bánh cupcake và 1 chiếc bánh kem. Với thiết kế đẹp đẽ và có in hình Spider Man đầy màu sắc sẽ khiến cho những chiếc bánh được đặt trên nó trở nên ngon hơn.

Ngoài ra Kool style còn có rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật  khác nữa, các mẹ có thể tham khảo trên website hoặc tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style nhé..

Xem thêm: Phụ kiện trọn gói chủ đề Người nhện - Spiderman

Sản phẩm cùng loại

1