Bộ phụ kiện sinh nhật gấu pooh - set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật gấu pooh - set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 454
  • Chú gấu Pooh sẽ là hình ảnh đẽ thương, Và giờ đây chú trở thành bộ phụ kiện trang trí sinh nhật được nhiều bạn nhỏ cũng như phụ huynh yêu thích
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật gấu pooh - set 2

Gấu Pooh phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé

Chú gấu Pooh chú gấu đã từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người trên mỗi cuốn tập, hộp đựng viết, giấy bao tập, viết, cặp sách, balo,….Hầu như tất cả mọi vật dụng liên quan đến trẻ em đều có in hình chú gấu Pooh tốt bụng đáng yêu của chúng ta.

Và giờ đây chú trở thành bộ phụ kiện trang trí sinh nhật được nhiều bạn nhỏ cũng như phụ huynh yêu thích. Với hình ảnh của một chú gấu màu vàng có chiếc bụng to tròn, gương mặt phúng phính, đôi mắt đen láy, chiếc mũi xinh xinh, đôi tai to to hay mặc một chiếc áo ngắn màu đỏ trông thật dễ thương.

Chú gấu Pooh sẽ là hình ảnh đẽ thương cho bộ phụ kiện sinh nhật cho bé. Các bé sẽ yêu thích ngay bộ phụ kiện nhân vật gấu Pooh này thôi vì vậy ba, mẹ còn chừng chờ gì không gọi ngay cho Kool Style để đặt ngay một bộ phụ kiện cho ngày sinh nhật của các bé.

 

bộ phụ kiện sinh nhật giá rẻ gấu pooh

Bộ phụ kiện sinh nhật gấu pooh - set 2

 

-      Tầm quan trọng của phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói trong bữa tiệc:

1.     Trở thành vật dụng trang trí hiệu quả mang lại sự dễ thương, sang trọng cho bữa tiệc.

2.     Tiếc kiệm chi phí cho các bậc cha, mẹ khi phải mua lẻ từng món.

3.     Tếc kiệm thời gian các bậc cha, mẹ không cần phải chạy khắp nơi đi tìm mua cho đủ một bộ phụ kiện. Đặc biệt là các bậc cha, mẹ luôn rất bận rộn công viếc không có quá nhiều thời gian để tự đi mua.

4.     Không gây ra sự thiếu sót phụ kiện trong quá trình mua sắm.

5.     Đồng bộ về hình ảnh màu sắc kiểu dáng thiết kế

6.     Sử dụng tiện lợi dễ dàng

 

-      Lựa chọn shop bán phụ kiện sinh nhật ở đâu tốt nhất?

 

Một shop bán phụ kiện sinh nhật tốt phải là nơi có bán đầy đủ trọn bộ phụ kiện từ: nón, kèn lưỡi, hộp quà, khung hình, hộp bắp rang,…Và bán với giá rẻ hơn khi mua trọn bộ so với giá mua lẻ. Cam kết bán đủ số lượng, đủ bộ phụ kiện, đúng giá đã đăng và chất lượng sản phẩm tốt.

Kool Style là shop chuyên bán các bộ phụ kiện sinh nhật theo chủ đề. Các baba, mama có thể tham khảo các bộ phụ kiện sinh nhật tại website: http://phukiensinhnhatchobe.com

Các bậc phụ huynh khi vào wesite của Kool Style sẽ là bước vào thế giới đồ vật của trẻ thơ vậy. Hình ảnh tươi mới dễ thương các mục sản phẩm rõ ràng các baba, mama có thể dễ dàng tham khảo nhiều dịch vụ, sản phẩm, chủ đề phụ kiện,…Và giá của các bộ phụ kiện được công khai rất rõ ràng.

          Và sau khi vào website và các baba, mama thích thú với dịch vụ, sản phẩm nào muốn mua nó thì chỉ cần gọi vào số điện thoại bên dưới cuối trang của website. Thì nhân viên bên Kool Style sẽ lập tức nhận điện thoại từ khách hàng.  Và nếu các bậc phụ huynh có những thắc yêu cầu gì thì cứ nói với Kool Style, Kool Style sẽ giải đáp, hỗ trợ cho khách hàng.

          Nếu các baba, mama muốn đến tận địa chỉ để xem thì Kool Style có 3 chi nhánh cho ba, mẹ lựa chi nhánh gần mình nhất để thuận tiện đi việc đi lại:

 

Những sản phẩm của cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật Kool Style luôn có chất lượng tốt không độc hại nguy hiểm cho trẻ em. Các bậc huynh có thể đén tận nơi để đánh giá, mua sản phẩm mà các bé yêu thích. Kool Style luôn mong muốn sẽ góp phần xây dựng một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ trọn vẹn cho các bé.

 

Xem thêm: Bộ phụ kiện sinh nhật Doraemon - set 2

Sản phẩm cùng loại

1